Những ứng dụng học Tiếng Anh hiệu quả cho từng giai đoạn
  • Ngày đăng: 19-03-2022
Hiện nay, không khó để bạn tìm được một công việc mà trong đó yêu cầu ứng viên phải có kỹ năng giao tiếp thành thạo bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, yêu cầu này lại làm khó được khá nhiều người.

Có thể nói tiếng Anh như một nỗi sợ, bạn biết nó quan trọng nhưng lại mãi loay hoay vì chưa tìm được hướng đi tốt. Một số người bận tâm về nỗi lo tài chính khi không thể chi trả cho những buổi học trung tâm đắt đỏ. Một số khác lại không thể dành nhiều thời gian, dẫn đến việc học không hiệu quả.

Tuyển dụng Đà Nẵng giới thiệu cho các bạn ứng dụng học tiếng anh sau đây không chỉ cần thiết và chắt lọc, mà nó còn phù hợp từng kỹ năng mà bạn muốn cải thiện. Đặc biệt hơn, nó hoàn toàn phù hợp với những bạn có nhu cầu học tiếng anh tại nhà.

Giai đoạn 1: Học từ vựng

Đây có lẽ là giai đoạn khó khăn nhất và đòi hỏi sự bền bỉ rất cao, những phương pháp học truyền thống chỉ khiến cho việc học của bạn trở nên nhàm chán hơn. 

Các ứng dụng học tiếng anh được ra đời và hầu như đều có bổ trợ việc thu nạp từ vựng. Tuy nhiên có 2 ứng dụng nổi bật nhất chính là Quizlet và Từ vựng tiếng Anh Pro. 

Quizlet

Ứng dụng cho phép người dùng tự tạo flashcard và học bằng flashcard. Hình thức ghi nhớ từ vựng thụ động bằng flashcard được chứng minh là hiệu quả và nhanh nhất để bạn tiếp cận với một ngôn ngữ mới. Bạn có thể tạo flashcard có kèm hình ảnh nếu như đăng ký tài khoản Premium.

Ngoài ra, bạn có thể học những bộ từ sẵn có của những người khác đã tạo từ trước trên cộng đồng Quizlet. Tuy không mang tính chủ động nhưng tận dụng cái sẵn có cũng mang lại lợi ích về thời gian. 

Từ vựng tiếng Anh Pro

Cũng áp dụng hình thức flashcard nhưng ứng dụng học tiếng anh này chia sẵn cho bạn rất nhiều bộ từ cần thiết. Từ các từ vựng đời sống đến những từ vựng thường xuyên xuất hiện trong các chứng chỉ quốc tế. Chúng còn được kèm theo cả phát âm, ví dụ, hình ảnh minh họa để luyện trí nhớ tốt hơn.

Ứng dụng này còn hỗ trợ người tự học tiếng Anh tại nhà bằng công nghệ Spaced repetition. Nó sẽ tự động nhắc nhở lại cho bạn ôn các từ vựng đã học và tính toán thời gian ôn tập hợp lý, giúp bạn ghi nhớ lâu hơn.

Lưu ý, bạn được phép học 300 từ miễn phí để trải nghiệm. Bạn cần mua gói Pro với giá khoảng 100.000 VND để có thể học nhiều hơn. Đây là một mức giá hợp lý và xứng đáng để đầu tư. 


Những ứng dụng hiệu quả cho bạn cãi thiện quá trình học tiếng Anh

Giai đoạn 2: Reading

Khi bạn đã có một vốn từ nhất định, tập đọc sẽ giúp bạn cải thiện nhiều hơn và ghi nhớ lâu hơn. Đọc-Nghe mới đến Nói-Viết, bạn hãy theo tiến trình này để rèn luyện kỹ năng hợp lý nhé.

4 English

Ứng dụng đọc tin tức, sách với kho tàng đa dạng và hữu ích. Bạn vẫn có thể khai thác rất nhiều tài liệu ngay cả khi không mua tài khoản VIP, chỉ cần chịu khó xem quảng cáo để có thể học miễn phí. 

Giai đoạn 3: Listening và Speaking

Đây là hai kỹ năng mật thiết và hỗ trợ lẫn nhau, bạn nghe tốt, bạn sẽ nói tốt theo từng ngày. Và có một ứng dụng học tiếng Anh hỗ trợ kết hợp cả 2 kỹ năng này, đó chính là Ejoy English.

Ejoy English

Ứng dụng học tiếng anh này sẽ cho bạn chọn một video bất kỳ mình yêu thích được chia ở các chủ đề khác nhau. Với mỗi một video, bạn sẽ luyện tập nghe và điền vào chỗ trống. Sau cùng là luyện nói lại theo các câu trong video.

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể vừa tập nghe và đọc cùng một lúc. Đặc biệt hơn, công nghệ của ứng dụng học tiếng anh này sẽ chấm điểm phát âm và cho bạn nghe lại giọng đọc của chính mình. 

Giai đoạn 4: Writing 

Đây có thể nói là kỹ năng khó nhất để bạn có thể tự học tiếng anh tại nhà, nhưng không phải là không có cách. Có một ứng dụng học tiếng anh rất bổ ích giúp bạn thực hiện chỉnh sửa lỗi sai của mình. 

Grammarly

Đây là ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa lỗi ngữ pháp và từ vựng vô cùng thông minh và nổi tiếng. Bạn sẽ học được và ghi nhớ những điểm sai sau khi ứng dụng chỉ ra những lỗi trong bài viết của bạn. 

Gợi ý: một cách khác luyện viết thủ công cũng rất tốt chính là nghe chép chính tả. Bạn có thể kết hợp luyện Listening và Writing chung với nhau. 

Chỉ cần cài đặt những ứng dụng học tiếng anh được gợi ý ở trên, bạn hoàn toàn tự tin đi từ căn bản đến trung cấp. Có thể hiểu 80% phần các cuộc hội cơ bản trong đời sống và phục vụ đủ cho công việc.

Danh sách tin nhắn Danh sách chặn
Bạn đang ẩn thông tin với người này! Show
😀
😁
😂
🤣
😃
😄
😅
😆
😉
😎
😋
😍
😘
😙
😚
🤗
🤔
😑
😣
😥
😪
😫
😴
😛
😜
😝
😒
😓
🤑
😤
😞
😭
😰
😱
😵
😡
😷
🖐
👌
👍
👎
👊
👋
👏
👐
🙏
🤝
💓
💔
🔔
📞
💻
💲
💸
💳
📆
📷
🌹
🌺

Thông báo từ Việc Làm Đà Nẵng