Top 5 tiệm salon cắt tóc nam Đà Nẵng đẹp nhất
  • Ngày đăng: 26-07-2021
Cùng tìm kiếm top 10 địa điểm cắt tóc nam uy tín và đẹp trai tại Đà Nẵng. Nơi mà những cánh mài râu có thể thư giãn, tân trang và chăm sóc sắc đẹp của mình. Các bạn đi chơi tại thành phố Đà Nẵng có thể tham khảo các địa điểm salon cắt tóc nam uy tín.

Việc Làm Đà Nẵng giới thiệu đến bạn đọc những salon làm tóc đẹp, chất lượng cao tại Đà Nẵng!

Beauty salon Lộc

Beauty salon Lộc là một trong các địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cắt tóc nam Đà Nẵng. Theo đánh giá khách quan của nhiều khách hàng, Beauty salon Lộc có chất lượng rất cao, tóc khách được chăm sóc tỉ mỉ, stylist thân thiện và rất chuyên nghiệp.

cat toc nam da nang beauty salon loc

Được đầu tư bài bản, không gian tại Beauty salon Lộc rất rộng rãi và có thể cùng lúc phục vụ lên đến hơn 10 khách. Tại đây, các stylist được đào tạo bài bản, tay nghề rất cao nhưng quan trọng nhất là thân thiện với khách. Không chỉ cắt tóc, nhân viên tại đây còn tư vấn cho khách những mẫu tóc phù hợp với khuôn mặt, vóc dáng để khách hàng tự tin nhất cho những chuỗi ngày tiếp theo. Ngoài việc cắt tóc ra thì tại Beauty salon Lộc còn kinh doanh các sản phẩm liên quan đến làm đẹp cho tóc như thuốc nhuộm, sáp vuốt tóc, keo vuốt tóc, sữa rửa mặt, dầu gội đầu, dầu xả các thương hiệu nổi tiếng.

Thông tin liên hệ Beauty salon Lộc:

• Địa chỉ: 65 Trưng Nữ Vương, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng

• Điện thoại: 094 555 9990 & 090 5080 865

Nâu Barber Shop Đà Nẵng

Nâu Barber Shop Đà Nẵng với không gian ấm cúng giúp khách hàng luôn có cảm giác thoải mái nhất khi ở nhà. Tại Đà Nẵng, salon này luôn là địa điểm đáng để lựa chọn cho các thanh niên thích sự độc lạ, quả đầu "đỉnh" cùng kỹ năng fade đẳng cấp của các anh thợ. Showroom thường xuyên tuyển dụng các anh thợ tại Đà Nẵng yêu nghề, năng động.

nau barber shop da nang

Không ngoa khi nói Nâu Baber Shop hội tụ những cây kéo vô cùng khéo tay mà các bạn nam có thể tin tưởng gửi gắm. Khi đến đây, dù là người cắt tóc hay thợ phần lớn đều có cơn nguồn đam mê hiphop, barber cũ kỹ nhưng sáng tạo. Ngoài những quả đầu "chất", Nâu Barber Shop vẫn phục vụ cho nhu cầu cắt tóc đối với học sinh, sinh viên, văn phòng công sở. Sự nhiệt tình đã làm nên thương hiệu và dẫn dắt salon này đầy uy tín hơn tại Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ Nâu Barber Shop:

• Địa chỉ: 714 Trần Cao Vân, Thanh Khê - 02 Lê Thanh Nghị, Hải Châu -  694 Trần Cao Vân, Thanh Khê, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 093 561 0030

Hair Salon Hoàng Sanh

Hair Salon Hoàng Sanh không chỉ là địa điểm quen thuộc mà còn nhận được rất nhiều sự yêu mến của khách hàng. Salon không chỉ đầu tư vào mặt nhân sự mà còn mạnh tay vào trang thiết bị, các loại hóa chất, kem, sữa dưỡng tóc phục vụ khách hàng. Ngày qua ngày, các sylist tại đây luôn cập nhật các mẫu tóc mới đáp ứng nhu cầu khắt khe của khách hàng. Dù làm đủ dịch vụ như cắt, ép, uốn... nhưng nhiều đấng mày râu tin tưởng nhất ở salon này ở lĩnh vực cắt kiểu đặc biệt là cắt tóc ngắn bởi tóc vào nếp, dài cũng không bị phá form và nhuộm màu thời trang.

cat toc nam da nang hoang sanh

Với mặt bằng chung và khá đắt đỏ tại Đà Nẵng, Hair Salon Hoàng Anh vẫn giữ được mức giá "ổn áp" . Đến đây, các bạn sẽ không hề cảm thấy hối hận bởi sự nhiệt huyết, năng động, chuyên nghiệp từ các nhà tạo mẫu hàng đầu của salon.

Thông tin liên hệ Hair Salon Hoàng Anh:

• Địa chỉ: 132 Ngũ Hành Sơn, Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0935 447 613

Hair Salon Beo Vĩnh Hoàng

Xuất hiện tại Đà Nẵng từ năm 2008, Hair Salon Beo Vĩnh Hoàng đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề, tạo mẫu tóc, kết hợp các kỹ thuật hiện đại áp dụng vào việc làm đẹp cho khách. Chủ tiệm cắt tóc tài năng từng đạt giải Cây Kéo Vàng của TP. HCM năm 2011 đã đào tào và xây dựng bao thế hệ tại salon này.

Khách hàng đánh giá rất cao tác phong làm việc và phục vụ chuyên nghiệp, đặc biệt là anh chủ đầy đam mê cùng tính sáng tạo. Salon chú trọng đào tạo nhân viên, xây dựng hình ảnh, làm việc nhanh nhất có thể để tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

cat toc nam da nang beo vinh hoang

Thông tin liên hệ Hair Salon Bao Vĩnh Hoàng:

• Địa chỉ: 224 Lê Duẩn, Tân Chính, Thanh Khê, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 094 493 9999 & 090 553 3789

Viện Tóc - Luxury Man

Được ví như "thỏi nam châm" thu hút khách nam cực mạnh, Viện Tóc Luxury Man đầu tư thận trọng vào một không gian sang xịn cùng một thái độ ân cần chu đáo. Đây là một trong các điểm cắt tóc nam Đà Nẵng nổi bật mà các chàng trai tại đây phần lớn biết đến.
Nghệ thuật xăm mình không còn gì xa lạ với chúng ta, nhưng Viện Tóc Luxury còn làm  được nhiều hơn thế. Tattoo Hair đã làm nên thương hiệu tại nơi này. Quan điểm ''tất cả vì lợi ích của khách hàng'', Luxury Man mang đến luôn đảm bảo về một vẻ đẹp nhưng sáng tạo cho các chàng trai Đà Thành nổi bật mỗi ngày. Ngoài ta, nơi này thường xuyên đào tạo và nhận việc làm tại Đà Nẵng cho những bạn trẻ yêu thích ngành tóc.
 hot-toc-nam-da-nang-vien-toc-luxury-man

Thông tin liên hệ Hair Salon Hoàng Anh:

• Địa chỉ: 258 Phan Châu Trinh, Phước Ninh, Hải Châu - 644 Điện Biên Phủ, Thanh Khê Tây, Thanh Khê - 171 Đống Đa, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng

• Hotline: 096 667 99 99

Xem ngay: việc làm cấp quản lý