Top 5 trung tâm tiếng Hàn Đà Nẵng uy tín nhất
  • Ngày đăng: 09-08-2021
Top 5 trung tâm tiếng Hàn tại Đà Nẵng tốt nhất. Tìm kiếm địa điểm học tiếng Hàn uy tín và đáng tin cậy. Học giao tiếp tiếng Hàn, tiếng Hàn sơ cấp.

Việc làm Đà Nẵng kính gửi đến bạn đọc một số trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín tại TP. Đà Nẵng.

Trung Tâm Tiếng Hàn Hanbee

Trung tâm Tiếng Hàn Hanbee là một trung tâm uy tín đào tạo, dạy học tiếng Hàn từ sơ cấp cơ bản đến trình độ nâng cao. Trung tâm luôn tạo tiền đề để đáp ứng nhu cầu học hỏi của học viên, an tâm việc học và đảm bảo về cơ sở vật chất. Là một trong những trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất Đà Nẵng, học viên tại đây hoàn toàn có thể tự tin học theo lộ trình mà trung tâm đã chuẩn bị sẵn.

trung tam tieng han da nang hanbee

Những lý do đáng thuyết phục tại Hanbee giúp bạn thích thú theo học như 1 lớp chỉ 15 bạn, quá trình học tập sẽ không bị loãng. Thầy cô giảng viên là những người có kinh nghiệm và trình độ. Môi trường học tập như tại Hàn Quốc. Cơ hội việc làm giành cho các học viên theo học tại trung tâm.

  • Địa chỉ: 20 Ỷ Lan Nguyên Phi, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Giờ mở cửa: Thứ 2 - Thứ 6: 8:00 - 21:00 | Thứ 7: 8:00 - 00:00

Trung Tâm Tiếng Hàn ICLS Đà Nẵng

Trung tâm tiếng hàn ICLS Đà Nẵng là trung tâm uy tín và cả cái tâm lẫn cái tầm. Thường xuyên chiêu sinh các lớp tiếng Hàn, tiếng Anh, và cả tiếng Việt cho người nước ngoài, lớp học cho người có nhu cầu xuất khẩu lao động. Trung tâm còn hỗ trợ về vấn đề đi du học tại Hàn hay nhu cầu thông dịch viên... chuyên đào tạo tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao cho người mới theo học. Giáo trình được áp dụng theo tiêu chuẩn của đại học Seoul, mỗi lớp chỉ 10 học viên nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo.

  • Địa chỉ: 169 Tố Hữu, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

trung tam tieng han da nang icls

Green Korea Language

Xu hướng biết thêm nhiều loại ngôn ngữ đang dần phổ biến và tiếng Hàn cũng nằm trong số đó. Ngoài vấn đề phục vụ cho công việc thì tiếng Hàn dễ học hơn đôi phần so với các loại ngôn ngữ sử dụng chữ tượng hình. Nếu ở Đà Nẵng, bạn có thể tìm đến Green Korean Language để học tập bởi tại đây chất lượng rất cao và có uy tín giảng dạy.

trung tam tieng han da nang green korea language

Với đội ngũ cán bộ quản lý năng động, nhiệt tình, chuyên nghiệp và đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, Green Korean Language thực sự là chiếc cầu nối những ước mơ của du học sinh tại Đà Nẵng. Tại đây, giảng viên có kinh nghiệm 3 năm làm việc với tập đoàn Kumho và sống và học tập tại Yeungnam uni ở Hàn 2 năm. Kinh nghiệm dạy tiếng hàn hơn 4 năm với nhiều học viên đạt kết quả cao.

  • Địa chỉ: 03 Tản Đà, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng

Trung tâm ngoại ngữ HanKang

Trung tâm ngoại ngữ HanKang đào tạo với châm ngôn "lấy học viên làm trọng tâm". Với 16 năm kinh nghiệm đào tạo, trung tâm HanKang tự hào về việc đã đào tạo thành công rất nhiều lứa học viên, làm chủ tiếng Hàn của mình. HanKang có nhóm tư vấn cho học viên 24/7 sẵn sàng giải đáp thắc mắc của người học.

Nắm bắt được nhu cầu học tiếng Hàn ngày càng đông đảo, hay nhu cầu tìm việc làm tại Hàn gia tăng. Trung tâm ngoại ngữ HanKang mong muốn đưa đến các bạn mức học phí tốt nhất, góp phần nâng cao trình độ ngoại ngữ tiếng Hàn giao tiếp. Bạn có cơ hội học Tiếng Hàn mọi trình độ qua sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giảng viên có trình độ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao.

  • Địa chỉ: 236 Dương Đình Nghệ, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng

Có thể bạn quan tâm: Tiếng Nhật Cần Thơ

Trung Tâm Tiếng Hàn Vision - VKLC

Trung Tâm Tiếng Hàn Vision - VKLC được thành lập với mục tiêu xây dựng một trung tâm đào tạo tiếng Hàn của Việt Nam đảm bảo uy tín, chất lượng, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về trau dồi, nâng cao trình độ tiếng Hàn của các cán bộ, nhân viên các tổ chức, công ty, các sinh viên các trường đại học, cao đẳng và các em học sinh phổ thông… Đội ngũ giảng viên dạy trong trung tâm là các thầy cô giáo giảng dạy tiếng Hàn tại các trường Đại học và có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiệu quả, dễ hiểu. Là những giảng viên có trình độ cao (80% giảng viên tu nghiệp ở Hàn Quốc).

trung tam tieng han da nang vklc

Không chỉ vậy, trung tâm luôn tạo điều kiện cho học viên, luôn tìm cách để nâng cao cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo dịch vụ của trung tâm như: Hỗ trợ nhiều tài liệu cho giáo viên trong giảng dạy và cho học viên thực hành, thường xuyên thực hiện các trao đổi giữa học viên và trung tâm, tổ chức các buổi họp chuyên môn với giáo viên, với nhân viên để trao đổi phương pháp giảng dạy và rút kinh nghiệm, Thực hiện các bài kiểm tra đánh giá phân loại trình độ và kiểm tra đánh giá kết quả học tập, đào tạo trong quá trình học và cuối khóa.

Danh sách tin nhắn Danh sách chặn
Bạn đang ẩn thông tin với người này! Show
😀
😁
😂
🤣
😃
😄
😅
😆
😉
😎
😋
😍
😘
😙
😚
🤗
🤔
😑
😣
😥
😪
😫
😴
😛
😜
😝
😒
😓
🤑
😤
😞
😭
😰
😱
😵
😡
😷
🖐
👌
👍
👎
👊
👋
👏
👐
🙏
🤝
💓
💔
🔔
📞
💻
💲
💸
💳
📆
📷
🌹
🌺

Thông báo từ Việc Làm Đà Nẵng