Top 3 địa điểm nhuộm quần áo tốt nhất tại Đà Nẵng
  • Ngày đăng: 30-03-2022
Nhuộm quần áo là một trong những dịch vụ được rất nhiều người tìm đến vì quần áo cũ của họ có thể có lại màu sắc tươi tắn, đậm đà như hồi mới mua.

Việc Làm Đà Nẵng sẽ giới thiệu cho bạn Top 3 địa chỉ nhuộm quần áo chất lượng và an toàn nhất  tại Đà Nẵng để mang lại sự tươi tắn như mới cho những bộ quần áo của bạn.

Công ty Dệt Hòa Khánh

Công ty dệt Hòa Khánh là một tên tuổi lớn của ngành dệt may Đà Nẵng nói riêng và khu vực miền Trung – Tây Nguyên nói chung. Không chỉ vì có thâm niên hình thành lâu năm, công ty này còn luôn đảm bảo chất lượng cực cao cho từng sản phẩm được cung cấp đến tay khách hàng.

Ngoài dệt may ra, đây còn là cơ sở nhuộm quần áo ở Đà Nẵng cực kỳ uy tín nhờ sở hữu hệ thống trang thiết bị máy móc có nhiệm vụ nhuộm đồ rất tân tiến và hiện đại. Chính vì vậy khách hoàn toàn có thể yên tâm rằng thành phẩm mình nhận được sẽ là những bộ quần áo có màu sắc ưng ý nhất.

Sự thành công của đơn vị dệt may này không chỉ nhờ vào trang thiết bị hiện đại mà còn đến từ đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dệt may. Chính vì vậy công ty Dệt Hòa Khánh tự tin là đơn vị có thể cung cấp các loại hình dịch vụ nhuộm đa dạng và có chất lượng tốt nhất như: nhuộm quần áo, nhuộm vải,…

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Hòa Khánh, Lô B,Đường 9, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng
  • Số điện thoại: (0236) 3842127
  • Website:

Tiệm nhuộm quần áo Loan

Mặc dù quy mô hoạt động không quá rộng lớn như cả một công ty dệt Hòa Khánh ở trên nhưng tiệm nhuộm Loan cũng là một địa điểm nhuộm quần áo ở Đà Nẵng được rất nhiều khách hàng lựa chọn, vì có giá thành hợp lý và thành phẩm nhận được có chất lượng tốt. Do đó, nếu bạn thấy bộ quần áo của mình có dấu hiệu bạc màu nhưng vẫn muốn tiếp tục sử dụng chúng thì hãy đến ngay với tiệm nhuộm Loan để được tư vấn và sử dụng dịch vụ vô cùng tuyệt vời tại đây.

Bên cạnh dịch vụ nhuộm quần áo thì tiệm Loan cũng cung cấp cho khách hàng loại hình sửa quần áo chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên tại Loan đảm bảo có tay nghề cao cùng sự tỉ mỉ trau chuốt trong từng đường may mũi chỉ. Vậy nên đối với người dân Đà Nẵng đây là một trong những địa điểm rất đáng tin cậy để có thể nâng cấp đồng thời chỉnh trang lại những chiếc áo quần đã cũ nhưng vẫn còn rất nhiều giá trị đối với bạn.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 28, Triệu Nữ Vương, P. Hải Châu 2, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
  • Số điện thoại:
  • Website:

Dịch vụ sửa quần áo Phương

Cái tên cuối cùng trong danh sách 3 tiệm nhuộm quần áo ở Đà Nẵng uy tín chắc hẳn đều đã rất quen thuộc với những gia đình thương xuyên có nhu cầu chỉnh sửa quần áo ở quận Hải Châu, đó là tiệm Phương. Lý do đơn giản là vì đây là tiệm sửa quần áo có nhiều năm hoạt động và đã gây dựng được hình ảnh cùng sự uy tín cực vững chắc.

Đặc biệt, tiệm Phương cũng cung cấp dịch vụ khôi phục màu sắc cực chuyên nghiệp cho những bộ quần áo đã bạc màu theo năm tháng. Chính vì vậy đây chính là địa điểm nhuộm quần áo không thể nào hợp lý hơn dành cho những ai chưa muốn bỏ tiền sắm đồ mới.

Và yếu tố quan trọng nữa ngoài chất lượng dịch vụ đã tạo nên uy tín của tiệm nhuộm quần áo ở Đà Nẵng này chính là đến từ sự thân thiện của bà chủ. Vì bà chủ luôn sẵn lòng lắng nghe và chú trọng từng yêu cầu dù là nhỏ nhất của khách hàng để mang đến cho họ sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ của tiệm.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 36, Đoàn Thị Điểm, Hải Châu 2, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Số điện thoại: 0935 933 069
  • Website:
Danh sách tin nhắn Danh sách chặn
Bạn đang ẩn thông tin với người này! Show
😀
😁
😂
🤣
😃
😄
😅
😆
😉
😎
😋
😍
😘
😙
😚
🤗
🤔
😑
😣
😥
😪
😫
😴
😛
😜
😝
😒
😓
🤑
😤
😞
😭
😰
😱
😵
😡
😷
🖐
👌
👍
👎
👊
👋
👏
👐
🙏
🤝
💓
💔
🔔
📞
💻
💲
💸
💳
📆
📷
🌹
🌺

Thông báo từ Việc Làm Đà Nẵng