Top 5 quán kem ký siêu ngon, mát lạnh tại Đà Nẵng
  • Ngày đăng: 15-03-2022
Với thời tiết mùa này ở Đà Nẵng, sau khi ăn tối no nê bạn có thể lót dạ bằng đĩa kem ký thì đúng chuẩn. Vì thế, đừng quên bỏ qua địa điểm này trong danh sách quán kem mà mình yêu thích nhé.

Tuyển dụng việc làm Đà Nẵng sẽ truy tìm 5 quán kem siêu ngon tại Đà Nẵng giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn để cùng gia đình và bạn bè thưởng thức.

1. Kem ký Trần Quốc Toản

Kem ký Trần Quốc Toản nổi tiếng là một địa chỉ quán kem ký nổi tiếng nhất nhì Đà Nẵng. Nếu bạn là người yêu thích món kem ký này thì không thể bỏ qua địa chỉ này. Hương vị kem ký tại quán này có một điểm ấn tượng là rất đậm, hương thơm nhẹ mà không quá béo ngậy.

Quán có rất nhiều hương vị kem đa dạng trong đó có vị kem sầu riêng, kem dừa, kem vani, kem sầu riêng, kem socola, kem dâu, kem xoài,… Người ăn có thể chọn theo sở thích bất kỳ mà mình muốn. Nhưng chưa hết, sau khi chọn xong người bán sẽ cho thêm nước cốt dừa, các loại hạt nhân và rắc dừa khô ở trên. Tất cả đều giúp bạn thưởng thức được trọn vẹn những món kem ngon nhất.

• Địa chỉ: 10 Trần Quốc Toản, quận Hải Châu, Đà Nẵng

Có thể bạn quan tâm: Top 5 quán bún chả cá Đà Nẵng bạn không thể bỏ qua

2. Kem ký Phan Thanh

Nằm trên đoạn đường Phan Thanh, bạn không thể không biết quán kem ký ngon Đà Nẵng này. Quán ăn lúc nào cũng tấp nập người mua. Kem ký ở đây được cái ngon, vị thơm ngọt và béo bùi. Bạn có thể ăn mãi mà không thấy ngán.

Món kem lạnh tan đều trong miệng, kết hợp với nhiều hương vị trái cây khác nhau làm cho bạn khó nào quên được. Ưu điểm của quán kem ký Phan Thanh là phục vụ nhanh chóng dù quán đông. Đây được xem là tuổi thơ của rất nhiều bạn trẻ và người dân địa phương Đà Nẵng. Nếu bạn còn băn khoăn không biết nên chọn quán kem ký nào thì đây là sự lựa chọn rất tuyệt vời đấy.

• Địa chỉ: 02 Phan Thanh, quận Thanh Khê, Đà Nẵng

3. Boulevard Gelato & Coffee

Nếu bạn là người thích một chút lãng mạn, yên tĩnh thì có thể địa điểm quán kem kết hợp cafe này là khá hợp lý. Quán này là sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian quán, các món ăn và thức uống đa dạng. Ngoài ra, quán ăn này còn phục vụ món kem ký độc lạ.

Điểm thú vị là hương vị kem ở đây được làm từ các loại trái cây tươi ngon và giàu dinh dưỡng. Hương vị kem và các chế biến rất lạ miệng so với các quán ký ở ngoài. Kem thơm ngon và dẻo dẻo chứ không cứng đông như kem bình thường. Chính điều này đã tạo nên điểm ấn tượng cho món kem ký đặc biệt ở đây. Vì thế, nếu có dịp bạn nhớ ghé quán này nhé.

• Địa chỉ: 77 Trần Quốc Toản, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Số điện thoại: 0236 7300 488 - 0905 789 697
  • Website: http://www.boulevard.vn

4. Cafe Ice - Cream MumCafe

Kem ký là món ăn đường phố rất được các bạn nhỏ yêu thích. Tuy nhiên, món ăn này giờ đã trở thành món ăn quốc dân được nhiều người yêu thích. Tại Cafe Ice – Cream Mum bạn có thể tha hồ lựa chọn cho mình bất kỳ hương vị kem nào mà mình muốn. Trong đó, có thể kể đến như vị socola truyền thống, khoai môn, trà xanh, sầu riêng,…

Đây là quán kem nhỏ nằm trên con đường nhộn nhịp gần ga Đà Nẵng được nhiều người biết đến. Không gian quán khá ấm cúng, phù hợp với hội bạn thân vừa ăn kem ký vừa tám chuyện. Vì thế, quán kem lúc nào cũng đông khách. Quán kem lại có bán với giá rẻ, rất hợp cho các bạn học sinh, sinh viên. Cho nên, bạn có thể yên tâm về mức giá nhé.

Địa điểm quán ăn cũng rất dễ tìm, bạn chỉ cần đi một lần là nhớ ngay. Vì thế, nếu bạn là người mù đường thì đừng quá lo nếu không biết đến quán này. Google map sẽ giúp bạn hoặc bạn cứ đến đoạn đường này mà hỏi người dân nhé. Ở đây, mọi người ai cũng đều biết đến quán kem ký này.

Mức giá cho món kem này cũng khá rẻ. Bạn có thể ăn no nê mà không sợ phải thanh toán quá nhiều tiền. Đặc biệt, nếu bạn là người mê ăn kem thì có thể mua mang về bỏ tủ lạnh ăn dần nhé.

• Địa chỉ: 552/3 Trưng Nữ Vương, Đà Nẵng
  • Số điện thoại: 0908.038.313

5. Kem tươi Thanh Bình

Kem tươi siêu cool, mát lạnh với nhiều topping chỉ có ở Thanh Bình. Đây là quán kem được nhiều bạn trẻ  Đà Nẵng yêu thích. Bởi dạng kem ký này được làm từ kem tươi rất ngon mà không quá béo. Món kem được kết hợp với nhiều hương vị bắt mắt như thạch, đậu phộng,… ai ăn một lần là sẽ có nhiều lần sau.

Mùi vị kem tươi lúc nào cũng thật sự khiến người ta phải thèm. Nếu ai chưa ăn thử một lần thì thật là tiếc. Mùi thơm và hương vị kem tươi tan chảy trong miệng đúng chất vào những thời tiết se se đúng là một trải nghiệm vô cùng thú vị. Nếu bạn muốn có được sự độc đáo này thì có thể thử ngay kem Thanh Bình.

kem ký

Món kem tươi này rất thích hợp khi được đi ăn cùng bạn bè, người thân. Vừa ăn vừa ngắm không gian quán ấm cúng thì còn gì bằng. Nếu bạn đang có dự định đi ăn kem thì ghé ngay quán ăn này nhé.

• Địa chỉ: 231 Nguyễn Tất Thành, Q. Hải Châu, Đà Nẵng.