Top 6 bãi đá view đẹp, sống ảo cực chất tại Đà Nẵng
  • Ngày đăng: 11-03-2022
Khi đến Đà Nẵng bạn sẽ không thể bỏ qua những bãi bồi, ghềnh đá tuyệt đẹp. Trong đó, bạn không thể bỏ qua những bãi biển cát trắng và bãi đá nhấp nhô tuyệt đẹp.

Cùng Tuyển dụng việc làm Đà Nẵng điểm qua top 6 bãi đá đẹp nhất tại Đà Nẵng mà bạn không thể bỏ qua khi đi du lịch đến đây.

1. Bãi đá Obama Đà Nẵng

Bãi đá Obama nằm trong danh sách những bãi biển đẹp nhất tại Đà Nẵng. Vị trí nằm gần với thiên nhiên vũ trụ bao la, phong cảnh đẹp bất tận. Nhiều người còn gọi bãi đá Obama này với nhiều cái tên khác như bãi Đa, bãi đá Đen.

Đây là một trong những bãi đá nằm trên quận Sơn Trà nổi tiếng không chỉ ở Đà Nẵng mà còn ở cả Việt Nam và các du khách nước ngoài. Mọi người đặt chân đến thành phố đáng sống này đều phải một lần check – in tại bãi đá Obama này. Vì vậy, nếu bạn muốn có được một nơi thư giản, có những bức hình Sefile độc đáo thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo.

Bãi đá Obama cũng rất dễ tìm. Bạn chỉ cần đi dọc theo con đường Trường Sa hơn 1Km, từ chân Chùa Linh Ứng men theo con đường cong cong ven biển là đến bãi đá. Tất cả các khung cảnh về bãi đã này đều tạo cho ngươi ta một cảm giác dễ chịu và vô cùng thu hút. Vì thế, bạn hãy ghé thăm và trải nghiệm phong cảnh đẹp nhất ở đây.

2. Bãi Bụt Đà Nẵng

Bãi bụt là hình ảnh quá đổi quen thuộc với các bạn trẻ và những người dân tại Đà Nẵng. Đây được xem là địa điểm giao hòa của biển cả, núi rừng và nhiều hình ảnh phong cảnh đẹp khác.

Bãi đá Đà Nẵng

Bãi bụt chỉ cách trung tâm thành phố 5Km, nằm ngay gần cạnh chùa Linh Ứng. Nằm trên trụ đường với rất nhiều phong cảnh đẹp nhất tại Đà Nẵng. Đặc biệt trong đó bạn sẽ rất dễ dàng tiếp cận và check – in tại nhiều địa điểm du lịch lân cận.

Phong cảnh Bãi Bụt rất hoang sơ, hùng vĩ và mang đến sự thơ mộng bên chân những bãi cát biển rộng của cung đường biển rạng lung linh. Kết hợp với tiết trời Đà Nẵng bạn sẽ có được một bức hình sống ảo tuyệt đẹp.

Đây là địa điểm sở hữu trong mình vẻ đẹp độc đáo, gần gũi với thiên nhiên và môi trường sống. Người dân nơi đây cũng hết sức thân thiện và dễ mến. Do đó, Bãi Bụt được mệnh danh là nới có phong cảnh tuyệt mỹ mà bạn trẻ nào đến với Đà Nẵng cũng không thể bỏ qua.

3. Bãi Rạng - Bãi đá nổi tiếng tại Đà Nẵng

Bãi Rạng là một trong những địa điểm bãi đá đẹp nhất tại Đà Nẵng. Bãi đá này nằm tại bán đảo Sơn Trà, cách trung tâm thành phố khoảng 5Km. Nếu đi xe máy bạn chỉ mất 10 phút.

Nếu dứng ở góc nhìn từ bãi biển Mỹ Khê bạn sẽ thấy được bãi Rạng ở xa xa. Đây là nơi thuộc cụm đá nhấp nhô hút hồn các bạn trẻ bởi các cung đường sống ảo tuyệt đẹp. Các ghềnh đá tại đây thuộc các dãy bãi biển đẹp, cát trắng xóa huyền ảo.

Khung cảnh nơi đây đẹp ấn tượng, nếu bạn biết cách chọn thời điểm vào những buổi chiều hoàng hôn trong tiết trời ấm áp của Đà Nẵng thì chắc chắn đây sẽ là trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

4. Mũi Nghê Đà Nẵng

Mũi Nghê Đà Nẵng là một nơi cách thành phố tầm 10 Km. Đây là nơi có bãi đá hoang sơ, ghềnh thách tạo nên những khung cảnh rất huyền ảo và cổ kính. Bạn có thể dễ dàng ngắm cảnh núi Sơn Trà hùng vĩ để tận hưởng một vùng thiên nhiên tuyệt đẹp.

Nếu bạn chính hiệu là những người yêu thích du lịch vượt, tự do thì đây là nơi cho bạn những bức ảnh kỷ niệm không thể nào thiếu. Mũi Nghê Sơn Trà được nuôi dưỡng với dòng nước trong xanh, các mỏm đá ăn sâu vào biển. Hình ảnh các bãi đá sừng sững tạo nên vẻ đẹp hùng vĩ mà ai cũng phải yêu thích.

5. Nam Ô - Bãi đá rêu xanh Đà Nẵng

Bãi đá Nam Ô –  Đà Nẵng nằm trên địa phận Quận Liên Chiểu của thành phố. Địa điểm này nổi lên như một hiện tượng khung cảnh của một bức tranh hoàn hảo. Lượng người du lịch, thích khám phá đổ về đây rất đông.

Dip đầu xuân giữa tháng 2 với thời tiết nắng tại Đà Nẵng là lúc đẹp nhất để thấy được vẻ đẹp của bãi rạng Nam Ô này. Bạn sẽ chiêm ngường những tản đá được khoát lên mình màu áo xanh mơn mởn của rêu. Bạn sẽ có ngay cho mình một bức hình sống ảo tuyệt đẹp với những người bạn thân và gia đình của mình.

Đây cũng trở thành địa điểm chụp ảnh cưới của nhiều đôi bạn trẻ. Bình minh buổi sáng là nơi bạn có thể tận hưởng vẻ đẹp trọn vẹn nhất ở đây. Vì thế,  đừng bỏ lỡ điểm du lịch này nếu ghé thăm Đà Nẵng.

6. Bãi đá Triệu Năm - Vũng Bọt

Đọc lên cái tên là người ta đã biết đến sự lâu đời của bãi đá này. Với sự hình thành và phát triển từ rất lâu. Bãi đá Vũng Bột  – Triệu Năm này đã khiến nhiều người phải mê mệt. Bởi các tản đá ở đây cao chót vót. nhìn xuống dòng nước trong veo uốn khúc như một bức tranh nước không dầu. Đây là địa điểm du lịch sinh thái thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước.

Đây chắc chắn là điểm tham quan du lịch được nhiều bạn trẻ yêu thích. Đây còn là nơi mà bạn bạn dừng chân ở các địa điểm nổi tiếng như Sông Cu Đê. Các quán cafe view đồng lúa, nhà vườn sinh thái vô cùng đẹp và huyền ảo.