Top 5 quán mì tương đen Đà Nẵng ăn sẽ nhớ mãi
  • Ngày đăng: 30-07-2021
Top 5 quán mì tương đen Đà Nẵng ngon nhất ăn một lần nhớ mãi. Tìm quán mì tương đen ngon Đà Nẵng, Các quán ăn nổi tiếng cần biết khi du lịch.

Zzam Zza Woo – Korean Restaurant Đà Nẵng

Thuộc khu vực trung tâm thành phố Đà Nẵng, Zzam Zza Woo nổi bật nhờ thiết kế quán rực rỡ và đầy ngẫu hứng. Quán có thiết kế với không gian hai tầng thoáng mát, hiện đại, phù hợp ngay với nhóm bạn đông người. Nhà hàng này chỉ tập trung với 6 món chính là mì tương đen, mì hải sản, mì Udon, cơm mỳ hải sản, cơm mì tương đen, thịt xào chua ngọt. Ít lựa chọn nhưng bù lại thực khách không bị đau đầu khi chọn món và chất lượng đầu ra của món ăn cũng tốt hơn.

top 5 mi tuong den da nang zzam zza woo

Mì tương đen tại Zzam Zza Woo tất thú vị với sợi mì tươi được làm thủ công nên rất dai, ngon hòa quyện cùng nước sốt tương đen rất đặc biệt không quán nào có được. Mức giá cho các món ăn ở đây cũng khá hợp lý, phù hợp dân văn phòng, khách du lịch và kể cả dân bản địa.

• Nhà hàng: Zzam Zza Woo – Korean Restaurant
  • Địa chỉ: 94 Trần Phú, Hải Châu, Đà Nẵng

Little Seoul

Dù thuộc phong khách Hàn Quốc nhưng nhà hàng này cũng đã có từ khá lâu tại đất Đà Thành. Được đặt tên theo thủ đồ xứ sở Kim Chi nên phong cách cũng rất đặc trưng giữa lòng thành phố Đà Nẵng. Mì tương đen ở đây được đánh giá là chuẩn vị Hàn Quốc và được khá nhiều du khách và những người Hàn đang sinh sống và công tác tại đây ghé qua thưởng thức.

top 5 quan mi tuong den da nang seoul

Không chỉ có mỳ tương đen, quán còn có nhiều món ăn đặc trưng khác của Hàn Quốc cũng rất ngon như KimBap, cơm trộn, bánh gạo, … Mức giá ở đây tuy hơi cao nhưng chất lượng đồ ăn thì hoàn toàn xứng đáng cho giá tiền.

• Nhà hàng: Little Seoul
  • Địa chỉ: 139 Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu, Đà Nẵng

Aloha

Những quán mì tương đen đậm vị Hàn không thể không nhắc đến Aloha. Không chỉ an tâm về chất lượng, Aloha luôn đề cao vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài mì tương đen ngon tuyệt hảo, Aloha còn có nhiều món ăn Hàn Quốc khác phù hợp cho bạn thưởng thức như cơm trộn, canh kim chi, bánh gạo cay, kimbap...

• Nhà hàng: Aloha
  • Địa chỉ: 338/10 Phan Châu Trinh, quận Hải Châu

top 5 quan mi tuong den da nang aloha

KimBap Trưng Nữ Vương

Tên quán được đặt theo tên một món ăn nổi tiếng xứ Hàn nhưng sự thật không chỉ có KimBap thôi đâu. Tại Trưng Nữ Vương, quán cũng có món mì tương đen cực ngon mà bạn nên ghé qua để thử. Mì tương đen ở đây luôn thu hút thực khách bởi sợi mì dai ngon, nước sốt chuẩn vị Hàn Quốc, ăn kèm với rau và trứng cút rất ngon miệng. Không gian của quán thoáng mát, sạch và gần gũi. Đặc biệt, mức giá ở đây khá mềm, các bạn học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng cũng có thể tới thưởng thức.

• Nhà hàng: KimBap Trưng Nữ Vương
  • Địa chỉ: K168/24 Trưng Nữ Vương, Hải Châu, Đà Nẵng

top 5 quan mi tuong den da nang kimbap trung nu vuong

Maru Food & Drink

Tuy nằm trong con hẻm nhỏ giữa lòng thành phố tại Đà Nẵng nhưng Maru lại không hề khó tìm và chất lượng đồ ăn tại đây thì "Siêu to khổng lồ". Quán bán khá nhiều loại đồ ăn phổ biến như mì tương đen, cơm trộn, gà rán sốt ngọt hay lẩu bánh gạo cay. Không gian quán rất sạch sẽ và gần gũi từ cái nhìn đầu tiên. Riêng về mặt đồ ăn, nguyên liệu cũng được kiểm tra nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

top 5 quan mi tuong den da nang food & drink

Maru cũng được nhiều bạn học sinh, sinh viên ghé đến vì quán có mức giá rất rẻ. Bạn có thể gọi nhiều món mà không phải quá đắn đo về giá. Bạn cùng những người bạn thân của mình có thể tụ họp tại đây vào các ngày cuối tuần thỏa thích. Giữa lựa chọn mì, phở Đà Nẵng, hủ tiếu thì một tô mì tương đen đổi vị sẽ cho bạn một cảm giác thú vị, thích thú cả ngày.

• Nhà hàng: Maru Food & Drink
  • Địa chỉ:  K18/, 10/6 Trần Bình Trọng, Hải Châu, Đà Nẵng

Việc Làm Đà Nẵng kính chúc bạn đọc có những buổi ăn hấp dẫn và ngon miệng cùng bạn bè với những buổi du lịch đáng nhớ!