Top 5 quán bún chả cá Đà Nẵng bạn không thể bỏ qua
  • Ngày đăng: 16-08-2021
Bún chả cá Đà Nẵng là một món ăn ngon và rất hấp dẫn, có những nét đặc trưng riêng không lẫn vào đâu được. Tìm quán bún cá Đà Nẵng ngon giá rẻ.

Bún Chả Cá Hờn

Bún chả cá Hờn được xem là quán bún cá với chất lượng hình mẫu tại mảnh đất Đà Thành. Bún chả cá của quán có hương vị đậm đà, ngon ngọt tự nhiên, thịt cũng như chả cá vừa ăn. Bún tại quán cũng rất ngon và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Mỗi tô bún còn kèm theo các loại rau thơm, hòa quyện vào nhau từng nguyên liệu trông thật hấp dẫn. Quán cũng chuẩn bị thêm các loại nước chấm để phù hợp hơn cách ăn và khẩu vị của từng thực khách.

bun cha ca da nang - hon

Trong lúc đói bụng, đến ngay với quán bún chả cá Đà Nẵng mang thương hiệu Hờn để thưởng thức thì còn gì bằng. Giá cả phải chăng phù hợp với học sinh, sinh viên và khách du lịch. Địa điểm của quán khá dễ tìm và hứa hẹn cho những tâm hồn ăn uống khi đến Đà Nẵng du lịch.

• Địa chỉ: 113/3 Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Bún Chả Cá Nguyễn Chí Thanh

Ngoài cơm tấm, phở,.. thì bún chả cá được xem là một món ăn bình dân, phổ biến tại Đà Nẵng. Không chỉ ngon miệng mà còn ngon luôn cả hình thức, quán bún chả cá Nguyễn Chí Thanh sẽ đáp ứng được việc này cho bạn. Để có được tô bún đầy đủ, chất lượng cao và tươi sạch, quán đã phải lựa mua cá từ sáng sớm rồi mang về chế biến. Nước dùng được hầm từ xưowng và thịt được làm chả cá.

bun cha ca da nang - nguyen chi thanh

Với 40 năm kinh nghiệm, có thể nói đây là quán bún gia truyền nên rất uy tín. Tuy vậy, giá cả của quán cũng rất phải chăng để mọi người dễ dàng tiếp cận và thưởng thức. Vì thế, khi nói quán bún chả cá Nguyễn Chí Thanh là một trong những quán bún được yêu thích nhất sẽ không hề sai.

• Địa chỉ: 109 Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Bún Chả Cá Bà Lữ

Lại thêm một quán bún chả cá siêu ngon muốn giới thiệu đến các bạn. Bún chả cá Bà Lữ sẽ thu hút bạn từ cái nhìn đầu tiên bởi màu sắc đẹp mắt, miếng chả cá vàng dày thịt, rau sống trang trí bắt mắt. Quán có nhiều loại chả cá như: cá thu, cá ngừ, bún chả cá…làm phong phú thêm bữa ăn của bạn. Được chế biến theo công thức riêng, nên chả cá tại đây ăn rất ngon, có độ mềm vừa phải, thơm.

bun cha ca da nang - ba lu

Hơn tất cả, mức giá phải chăng giao động từ 20.000 đồng rất dễ tiếp cận các món bún chả cá tại quán Bà Lữ. Cùng nhanh chân đến thưởng thức tô bún chả cá đủ đầy và thơm phức nào.

• Địa chỉ: 319 Hùng Vương, Điện Biên Phủ, TP. Đà Nẵng.

Bún Chả Cá Liên

Mức giá hấp dẫn cũng là một công cụ hút khách tuyệt vời bên cạnh những hương vị độc lạ mà quán tạo ra. Bún chả cá Liên chỉ từ 20.000 nghìn đồng là bạn có ngay một tô bún thơm phức với đầy chả cá. Tại quán Liên, bún chả cá hấp dẫn bởi nước lèo ngọt lịm và thơm phức, chả cá giòn ăn sực sực thích thú. Ngoài chả cá, quán còn có các loại bún riêu, bún cá ngừ, bánh canh đủ thể loại. Có thể nói bún chả cá Liên là nơi để bạn tận hưởng các loại bún nước ngon nhất.

bun cha ca da nang - lien

• Địa chỉ: số 31 Tân An 1, Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Bún Chả Cá Bà Phiến

Được hình thành và phát triển đã hơn 30 năm, quán bún chả cá Bà Phiến ít nhiều được biết đến và thuộc top những quán ăn ngon tại thành phố Đà Nẵng. Là địa điểm ẩm thực lý tưởng cho khách du lịch dù diện tích quán ăn khá khiêm tốn nhưng rất hay xảy ra tình trạng hết bàn. Gọi chung là bún cá vậy thôi nhưng quán có nhiều lựa chọn từ chả như chả tôm, chả cá, riêu chả, chả cá thu, chả cá ngừ,...

bun cha ca da nang ba phien

Bạn cùng bạn bè và người thân khi đến Đà Nẵng, hãy nhớ tìm đến quán bún chả cá bà Phiến. Một phần để cảm nhận không khí thành phố biển, một phần để tận hưởng các món ngon và hương vị đặc trưng chỉ có tại xứ sở Đà Thành.

• Địa chỉ: 63 Lê Hồng Phong, Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Trên đây là top những quán bún chả cá ngon và hấp dẫn mà Việc Làm Đà Nẵng gửi đến bạn đọc gần xa.