Tổng hợp showroom đại lý ô tô ở Đà Nẵng
  • Ngày đăng: 08-09-2021
Danh sách tổng hợp các đại lý ô tô Đà Nẵng chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Toyota, Honda, Mazda, Kia, MG, Audi, Mercedes, Lexus,... Xem xe và mua xe trả góp tại Đà Nẵng.

Toyota Đà Nẵng

Toyota là thương hiệu ô tô lớn và có sức mua cũng như độ tin cậy mạnh mẽ ở Việt Nam. Thương hiệu Toyota hiện nay đã phủ sóng khắp mọi miền đất nước. Tại khu vực Đà Nẵng, cái tên Toyota đã có mặt từ những năm 2000 cho đến nay. Sau một thời gian dài hoạt động thì Toyota Đà Nẵng được TMV công nhận là “Trạm dịch vụ Ủy quyền của Toyota tại miền Trung” – TASS.

Đến năm 2003, Toyota Đà Nẵng đạt mốc bán ra 5000 xe cùng với sự phục vụ 2300 xe/tháng về mặt dịch vụ. Có thể so với các khu vực khác thì con số này còn hạn chế nhưng tại Đà Nẵng cũng như khu vực miền Trung đã là một thành công lớn. Trong chuỗi năm tháng tiếp theo, Toyota Đà Nẵng tiếp tục mở rộng quy mô kinh doanh bán hàng, dịch vụ, sửa chữa. Tháng 8 năm 2013, Toyota Đà Nẵng chính thức khai trương cơ sở mới tại  quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng. Showroom chính này đáp ứng được khoảng 60000 xe/năm về dịch vụ và phục vụ xe bán ra lên đến con số 3000.

  • Địa chỉ: Cơ sở 1 - 69-71 Duy Tân, quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Honda Đà Nẵng

Được khánh thành vào năm 2007, Honda Đà Nẵng là đại lý đầu tiên của Honda ở khu vực miền Trung. Tại đây, showroom chuyên kinh doanh các dòng xe chính hãng mang thương hiệu Honda, kinh doanh phụ tùng xe, dịch vụ sửa chữa, hướng dẫn lái xe an toàn và đóng góp nhiều cho xã hội. Vì thế, Honda Đà Nẵng đạt chuẩn 5S theo tiêu chuẩn Honda toàn cầu.

Hiện nay, showroom đang kinh doanh các dòng xe phổ biến như CR-V, HR-V, City, Civic, Accord. Hỗ trợ trả góp với lãi suất ưu đãi nhất cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khi khách hàng lựa chọn Honda Đà Nẵng.

  • Địa chỉ: 178 đường 2/9, Q. Hải Châu, TP.Đà Nẵng

Mazda Đà Nẵng

Tọa lạc tại quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng, showroom Mazda đã quá quen thuộc với người dân và khách hàng tại đây bởi từ năm 2011, showroom này đã phục vụ khách hàng khu vực miền Trung đến tận bây giờ. Được xem là đại lý ô tô Mazda lớn nhất khu vực miền Trung, showroom có khả năng phục vụ 10000 xe/năm.

Với diện tích rộng rãi, lối thiết kế đều đáp ứng đúng chuẩn mô hình của Mazda. Vì vậy, không gian bên trong showroom rất thoải mái, bên ngoài có lối đi thông thoáng cho khách đậu xe. Mazda Đà Nẵng ngày càng cải thiện dịch vụ và mang đến cho khách hàng sự hài lòng, đặc biệt là khâu sau bán hàng.

Kia Đà Nẵng

Hyundai Đà Nẵng

Mercedes Đà Nẵng

Audi Đà Nẵng

Danh sách tin nhắn Danh sách chặn
Bạn đang ẩn thông tin với người này! Show
😀
😁
😂
🤣
😃
😄
😅
😆
😉
😎
😋
😍
😘
😙
😚
🤗
🤔
😑
😣
😥
😪
😫
😴
😛
😜
😝
😒
😓
🤑
😤
😞
😭
😰
😱
😵
😡
😷
🖐
👌
👍
👎
👊
👋
👏
👐
🙏
🤝
💓
💔
🔔
📞
💻
💲
💸
💳
📆
📷
🌹
🌺

Thông báo từ Việc Làm Đà Nẵng