10 địa chỉ bán xe cũ uy tín tại Đà Nẵng
  • Ngày đăng: 18-03-2022
Xe máy cũ hiện nay đang trở thành lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người với những lợi ích trước mắt mà nó mang lại. Song việc lựa chọn được những đơn vị uy tín là điều hết sức quan trọng.

Trong bài viết này Việc làm Đà Nẵng sẽ điểm qua những địa chỉ uy tín trong lĩnh vực kinh doanh xe cũ tại Đà Nẵng để mang lại nhiều sự lựa chọn chất lượng cho bạn.

1. Cửa hàng xe máy cũ Xuân Đây

Đây là nơi chuyên mua bán xe máy cũ tại Đà Nẵng với chất lượng tốt và mức giá phải chăng. Đến với cửa hàng, bạn có thể tìm thấy những mẫu xe phổ biến như Wave, Dream, SH, Sirius,… Ngoài ra, nhân viên sẽ kiểm tra kỹ tình trạng của xe trước khi giao đến tay khách hàng.

• Địa chỉ: 450 Hoàng Diệu, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Số điện thoại: 0236 3897 863

2. Cửa hàng xe máy cũ Kim Ngân

Địa điểm tiếp theo mà bạn có thể tham khảo là xe máy cũ Kim Ngân. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, cửa hàng luôn đem đến những sản phẩm chất lượng. Tại đây có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng xe cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Đội ngũ nhân viên luôn tư vấn tận tình để khách hàng có thể chọn được sản phẩm như ý.

• Địa chỉ: 154 Núi Thành, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng
  • Số điện thoại: 0935 281 777

Những địa chỉ bán xe cũ uy tín Tại Đà Nẵng

3. Cửa hàng Vũ Long – Xe máy cũ Đà Nẵng chất lượng

Cửa hàng Vũ Long là địa chỉ mua bán xe máy cũ đáng tin cậy của nhiều khách hàng tại Đà Nẵng. Giá cả hợp lý cùng với chế độ bảo hành rõ ràng đã giúp cửa hàng tạo nên sự tin tưởng đối với khách hàng. Nếu bạn đang muốn một chiếc xe máy cũ để phục vụ cho nhu cầu cá nhân thì hãy đến đây để được tư vấn cụ thể nhất.

• Địa chỉ: 191 Phan Đăng Lưu, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Số điện thoại: 0905 606 163

4. Cửa hàng Quốc Thanh

Cửa hàng Quốc Thanh là một trong những địa chỉ mua bán xe máy cũ Đà Nẵng uy tín. Mặc dù là xe cũ nhưng đã được sửa chữa và lắp ráp lại như mới. Vì thế khách hàng có thể yên tâm với sản phẩm tại đây. Các dòng xe tại Quốc Thanh luôn đảm bảo chất lượng mà giá cả thì vô cùng cạnh tranh.

• Địa chỉ: K1/33 Phạm Như Xương, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng
  • Số điện thoại: 0905 575 933

Có thể bạn quan tâm: Tổng hợp Showroom đại lý ô tô tại Đà Nẵng

5. Cửa hàng xe máy cũ Đà Nẵng - Hoàng Trang

Đáp ứng nhu cầu của thị trường, Hoàng Trang cung cấp rất nhiều dòng xe với phân khúc giá đa dạng. Tại đây, bạn sẽ được nhân viên tư vấn cụ thể và được hướng dẫn làm các thủ tục giấy tờ liên quan một cách nhanh chóng.

• Địa chỉ: 263 Cách Mạng Tháng Tám, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  • Số điện thoại: 0905 129 751

6. Cửa hàng xe máy Bảo Long – Chuyên mua bán xe máy cũ Đà Nẵng

Địa điểm tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là cửa hàng Bảo Long. Những mẫu xe tại đây đáp ứng nhu cầu của hầu hết đối tượng khách hàng, phù hợp với túi tiền của học sinh, sinh viên, công chức và người lao động.

• Địa chỉ: 337 Hùng Vương, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng
  • Số điện thoại: 0236 2228 444

7. Cửa hàng xe máy cũ Hải

Nếu bạn đang muốn tìm mua một chiếc xe máy cũ giá rẻ, uy tín tại Đà Nẵng thì có thể đến ngay cửa hàng xe máy cũ Hải. Các dòng xe máy cũ tại đây được kiểm tra kỹ về tình trạng máy móc, đảm bảo chất lượng tốt. Ngoài ra, cửa hàng còn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, chuyên nghiệp trong công tác sửa chữa, xử lý nhanh chóng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

• Địa chỉ: 454 Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
  • Số điện thoại: 0905 124 461

8. Cửa hàng xe máy cũ Huỳnh

Cửa hàng xe máy Huỳnh với nhiều năm mua bán xe cũ Đà Nẵng đã phục vụ và làm hài lòng rất nhiều khách hàng. Cửa hàng cam kết mọi sản phẩm đều được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi bàn giao. Đến đây, bạn sẽ được tư vấn cách chọn xe chất lượng, giá cả hợp lý và phù hợp với nhu cầu.

• Địa chỉ: 1079 Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
  • Số điện thoại: 0914 026 306

9. Cửa Hàng Xe Máy Cũ Anh Mười

Địa chỉ tiếp theo mà bạn không thể bỏ quan là xe máy cũ Anh Mười. Tại đây cung cấp đa dạng các dòng xe để bạn lựa chọn như Vision, Exciter, Lead, Air Blade,… Mỗi sản phẩm trưng bày tại đây đều được kiểm định kỹ về chất lượng. Ngoài ra, tại đây còn cung cấp và phân phối các loại xe ô tô cũ nhưng vẫn rất mới với độ bền lâu.

• Địa chỉ: 33C Núi Thành, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Số điện thoại: 0943 511 525

10. Cửa hàng Minh Dũng

Cửa hàng Minh Dũng là địa chỉ tin cậy để bạn lựa chọn nếu có dự định tìm mua xe máy  giá rẻ ở Đà Nẵng. Cửa hàng luôn cung cấp cho khách hàng thông tin chi tiết trong việc buôn bán, trao đổi các dòng xe, loại xe.

• Địa chỉ: 150 Vân Đồn, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
  • Số điện thoại: 0905 994 900