Kinh
nghiệm: 5 năm
Chức
vụ: Quản lý
Yêu cầu bằng
cấp: Cao đẳng
Yêu cầu giới
tính: Không yêu cầu
Số lượng cần
tuyển: 1 nhân viên
Hình thức làm
việc: Toàn thời gian
Mô tả công việc
- Lên chiến lược phát triển và vận hành nhà hàng
- Set up team R&D
- Giám sát quy trình quản lý chất lượng chuẩn cho toàn chuỗi: đảm bảo duy trì phong cách, chất lượng dịch vụ và món ăn, thức uống đồng đều tại các nhà hàng trong cùng hệ thống
- Tranning và quản lý đội ngũ nhân viên đảm bảo quy chuẩn
- Setting nhà hàng mới
- Điều hành và quản lý hoạt động kinh doanh các nhà hàng hiện có
- Phối hợp với các bộ phận liên quan xây dựng kế hoạch kinh doanh, nâng cao hiệu quả kinh doanh của nhà hàng.
- Luôn kiểm tra và duy trì tiêu chuẩn phục vụ tốt nhất
- Các hoạt động khác theo sự phân phó của cấp trên
Yêu cầu công việc
- Nam , độ tuổi từ 27 đến 35 tuổi
- Có kinh nghiệm từ 5 năm trong ngành F&B, Quản lý hoặc setup nhà hàng
- Yêu cầu Tiếng Anh giao tiếp thanh thạo ( có tiếng Hàn là lợi thế )
- Năng lực lãnh đạo, phân tích, giải quyết vấn đề công việc tốt
Quyền lợi được hưởng
-
Chế độ bảo hiểm
-
Nghỉ phép năm
-
Đồng phục
-
Tăng lương
- Lương chính thức : Từ 50 triệu (deal theo năng lực). Thử việc 2 tháng 85% lương.
- Được trợ cấp cơm nhà ở nếu ở xa
- Phụ cấp xăng xe đi lại
- Hưởng các chế độ phúc lợi theo luật lao động Việt Nam ( BHXH, BHYT, phép năm, sinh nhật,…)
- Được đào tạo và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp
Yêu cầu hồ sơ
- Hồ sơ xin việc
- CV kinh nghiệm
- Portfolio
Thông tin liên hệ
Người liên hệ: Phòng nhân sự
Địa chỉ: 16 lý thường kiệt, hải châu, đà nẵng
Cách nộp hồ sơ
Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn
phòng:
Địa chỉ nộp: 16 lý thường kiệt, hải châu, đà nẵng
Cách 2: Gửi hồ sơ qua email
Nộp hồ
sơ
Hồ sơ của bạn sẽ được gửi tới email nhà tuyển dụng
Tin tuyển dụng đã hết hạn nộp hồ sơ