Kinh
nghiệm: Trên 5 năm
Chức
vụ: Trưởng nhóm/ Giám sát
Yêu cầu bằng
cấp: Cao đẳng
Yêu cầu giới
tính: Nam
Số lượng cần
tuyển: 1 nhân viên
Hình thức làm
việc: Toàn thời gian
Mô tả công việc
• Lập kế hoạch thực đơn, lên thực đơn các món mới đưa vào menu nhà hàng và phát triển công thức nấu ăn
• Kiến thức về thực hành xử lý, bảo quản và vệ sinh thực phẩm đúng cách
• Quản lý và đào tạo nhân viên, lập kế hoạch và phân công nhiệm vụ cụ thể
• Quản lý tồn kho và đặt hàng vật tư, kiểm soát chi phí và lập ngân sách
• Ưu tiên các nhiệm vụ và quản lý nhiều trách nhiệm cùng một lúc
• Đáp ứng thời hạn chuẩn bị bữa ăn và phục vụ
• Kiểm kê số lượng và chất lượng hàng hóa nhập vào
• Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, luôn cập nhật xu hướng ẩm thực và đưa vào thực đơn
• Hướng dẫn nghiệp vụ cho nhân viên, đào tạo nhân viên bếp mới
• Thực hiện các công việc liên quan khác theo sự chỉ đạo của cấp trên
Yêu cầu công việc
• Có kinh nghiệm nấu món Âu/ Á
• Nắm rõ những vấn đề cơ bản về quy trình chế biến món ăn
• Kỹ năng nấu ăn chuyên nghiệp, sáng tạo
• Hiểu biết về quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm
• Kỹ năng giao tiếp căn bản bằng Tiếng Anh
Quyền lợi được hưởng
-
Chế độ bảo hiểm
-
Nghỉ phép năm
-
Đồng phục
-
Tăng lương
-
Chế độ thưởng
-
Phụ cấp
• Mức lương từ 20tr-30tr
• Hỗ trợ cơm ca+Tips+Service Charge
• Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp.
• Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc.
• Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH
• Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của Công ty.
Yêu cầu hồ sơ
CV xin việc
Giấy khám sức khỏe trong vòng 06 tháng
Sơ yếu lý lịch
Giấy photo + công chứng bằng cấp có liên quan
Thông tin liên hệ
Người liên hệ: Phòng nhân sự
Địa chỉ: Lô 12, 13 Võ Nguyên Giáp, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng
Cách nộp hồ sơ
Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn
phòng:
Địa chỉ nộp: Lô 12, 13 Võ Nguyên Giáp, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng
Cách 2: Gửi hồ sơ qua email
Nộp hồ
sơ
Hồ sơ của bạn sẽ được gửi tới email nhà tuyển dụng