Kinh
nghiệm: 1 năm
Chức
vụ: Nhân viên/ Chuyên viên
Yêu cầu bằng
cấp: Không yêu cầu
Yêu cầu giới
tính: Không yêu cầu
Số lượng cần
tuyển: 1 nhân viên
Hình thức làm
việc: Toàn thời gian
Mô tả công việc
– Sơ chế thực phẩm, hoa quả trước khi chế biến.
– Phụ trách vệ sinh, sắp xếp dụng cụ ăn uống trong bếp ăn của trường.
– Nắm bắt được các kiến thức an toàn thực phẩm.
– Thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo của Quản lý trực tiếp.
Yêu cầu công việc
– Có chứng chỉ nghiệp vụ nấu ăn.
– Có kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm.
– Có kinh nghiệm làm việc tại trường học hoặc các cơ sở khác.
– Có kinh nghiệm trên 1 năm.
– Có tố chất và tác phong phù hợp với công việc, ý thức trách nhiệm cao.
– Chịu được áp lực trong môi trường làm việc.
– Có phẩm chất đạo đức tốt, có chí tiến thủ trong công việc.
Quyền lợi được hưởng
-
Chế độ bảo hiểm
-
Nghỉ phép năm
-
Đồng phục
-
Tăng lương
– Lương cạnh tranh theo năng lực.
– Chế độ BHXH, cấp phát đồng phục, ăn trưa tại trường
– Thưởng lễ tết cực tốt
– Môi trường quốc tế năng động
– Chế độ hiếu hỉ, nghỉ phép, team-building hằng năm
Yêu cầu hồ sơ
Nộp hồ sơ qua email (bấm vào nút "NỘP HỒ SƠ" bên dưới)
Địa chỉ: 63 Lê Văn Long, phường Thanh Bình, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
Liên hệ: 0343710055 (zalo)
Thông tin liên hệ
Người liên hệ: Phòng nhân sự
Cách nộp hồ sơ
Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn
phòng:
Địa chỉ nộp: 63 Lê Văn Long, phường Thanh Bình, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
Cách 2: Gửi hồ sơ qua email
Nộp hồ
sơ
Hồ sơ của bạn sẽ được gửi tới email nhà tuyển dụng
Tin tuyển dụng đã hết hạn nộp hồ sơ