Top 5 mì quảng Đà Nẵng ngon nhất nên ăn thử
  • Ngày đăng: 30-07-2021
Top 5 quán mì quảng Đà Nẵng ngon nhất nên ăn thử. Tìm quán mì quảng ngon Đà Nẵng, Các quán ăn nổi tiếng cần biết khi du lịch.

Việc làm Đà Nẵng giới thiệu đến bạn đọc những tiệm mì quảng hấp dẫn tại Đà Nẵng ngon không thể cưỡng nổi!

Mì Quảng Gạo

Mì quảng là một món ăn nổi tiếng tại miền Trung. Ở xứ sở Đà Thành, mì quảng không chỉ là một món ăn mà còn là một xu hướng du lịch mang bản sắc vùng miền tại nơi đây. Tọa lạc tại trung tâm thành phố, Mì Quảng Gạo là một trong những quán mì "chuẩn vị" được du khách du lịch và người dân địa phương rất yêu thích.

top 5 mi quang da nang - mi quang gao

Đến với quán, bạn sẽ được tha hồ lựa chọn loại mì quảng yêu thích như mì quảng truyền thống, gà, tôm, ếch, thịt,... Các món ăn được chỉnh chu và đậm vị nhờ những bàn tay đầu bếp hàng đầu tại quán. Được đánh giá với chất lượng cao, mì quảng tại đây có những lát thịt đậm, vị, báo ngậy của dầu, bánh tráng giòn tan. Sợi mì không quá dày, vừa đủ dai và kết dính hòa quyện cùng nhiêu nguyên liệu khác tạo nên sự hấp dẫn khó diễn tả cảm xúc. Dù chất lượng cao nhưng giá cả lại rất bình dân, phù hợp cho khách du lịch muốn ăn thử.

• Địa Chỉ: 108 Đống Đa, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng
  • Giờ mở cửa: 7h00 – 21h00 l Giá: 20.000 – 50.000 VND

Mì Quảng 1A

Đúng như tên gọi, Mì Quảng 1A nằm ở địa chỉ 1A rất dễ tìm tại Đà Nẵng. Đây là một địa chỉ mì quảng lâu đời của người Đà Nẵng. Không chỉ phục vụ mì quảng, quán ăn còn phục vụ thêm nem, chả làm phong phú thêm bữa ăn của du khách và người dân địa phương. Điểm đặc biệt tại đây khi có mức giá rất phải chăng giao động từ 15.000 - 39.000 VNĐ. Người dân tại đây thường xuyên ghé ăn không chỉ vì mức giá rẻ mà còn vì chất lượng mang lại.

top 5 mi quang da nang - mi quang 1a

Tô mì quảng có màu ngã vàng đặc trưng của nước dùng. Thêm một chút ớt cay, một chút hành lá, một chút tép mỡ hòa trộn hương vị trông ngon hơn và rất bắt mắt. Tương tự như các quán mì quảng khác, Mì Quảng 1A cũng có thực đơn phong phú về mì quảng như mì gà, mì ếch, mì thịt truyền thống,...

• Địa Chỉ: 1A Hải Phòng, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng
  • Giờ mở cửa: 7h00 – 22h00 l Giá: 15.000 – 39.000 VND

Mì Quảng Ếch Bếp Trang

Ban đầu, mì quảng ếch rất ích thực khách biết đến vì còn khá lạ lẵm đối với một món ăn mới kết hợp với mì quảng truyền thống. Sau một thời gian, đây là món ăn không thể thiếu trong các menu của những quán mì Đà Nẵng. Trong số đó, Mì Quảng Ếch Bếp Trang khá nổi tiếng, sau nhiều năm cố gắng và phát triển, Bếp Trang là một bức tranh ẩm thực sáng sủa tại địa phương. Mì quảng ếch đã thành thương hiệu tại nơi này. Khi nhắc đến món ấy, thực khách sẽ nghĩ ngay đến Bếp Trang, nơi đưa món mì quảng ếch lên một bước đi mới.

top 5 mi quang da nang - mi quang bep trang

• Địa Chỉ: 441 Ông Ích Khiêm, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
  • Giờ mở cửa: 6h30 – 22h15 l Giá: 29.000 – 64.000 VND

Mì Quảng Gà Quê Tam Kỳ

Thuộc top những quán ăn nổi tiếng tại Đà Nẵng, mì quảng gà quê Tam Kỳ cực kỳ ngon nhưng giá siêu siêu rẻ chỉ từ 15.000 đến 20.000 VNĐ. Bát mì ngon đậm đà hương vị, cùng những miếng gà chọn lọc kỹ lưỡng đã tạo nên một tô mì hoàn hảo. Được thêm trứng cút nên tô mì đã béo ngậy nhưng càng ngon hơn. Do mức giá phải chăng phù hợp với học sinh, sinh viên, các bạn sống tại đây có thể tìm đến địa chỉ này ăn thường xuyên hoặc ăn sáng cho một ngày làm việc.

top 5 mi quang da nang - mi quang ga que tam ky

• Địa chỉ: số 51 Thái Thị Bôi, Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Mì Quảng Bà Mua

Lại là một địa chỉ mì quảng uy tín khác, Mì Quảng Bà Mua đã có từ lâu và hiện nay cũng đã phủ sóng nhiều địa chỉ hơn ở đất Đà Thành. Thuộc top mì quảng Đà Nẵng ngon nhất nên Mì Quảng Bà Mua không còn xa lạ gì tại đây cũng như khách du lịch gần xa. Khi đến quán, khách có thể thoải mái lựa chọn mì quảng từ mì thịt đến mì ếch, mì bò, mì sứa.

top 5 mi quang da nang - mi quang ba mua

Tô mì thơm phức với bánh tráng giòn rụm nhà làm, tôm thịt đậm đà đảm bảo theo nguyên tắc vệ sinh an toàn thực phẩm, nước dùng đậm đà cùng nhiều nguyên liệu khác đã tạo nên sự thèm thuồng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với các loại mì nổi tiếng như mì cay, mì tương đen, mì ý thì mì quảng vẫn giữ được nét đặc trưng và sự tinh túy trong ẩm thực Việt.

• Địa Chỉ: 19-21 Trần Bình Trọng, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
  • Giờ mở cửa: 6h30 – 21h30 l Giá: 25.000 – 44.000 VND