Thiết kế website bán ô tô chuyên nghiệp
  • Ngày đăng: 10-01-2022
Dịch vụ thiết kế web bán ô tô đẹp, giá rẻ, theo yêu cầu. Tư vấn và hỗ trợ xây dựng hệ thống web bán oto chuẩn SEO, bảo mật, tăng hiệu quả kinh doanh.

Thiết kế web ô tô chuyên nghiệp cùng Vietcore

Thiết kế web ôtô là một trong những cách giúp doanh nghiệp, đại lý tiếp cận với khách hàng nhanh nhất. Tại Vietcore, việc triển khai giao diện, tính năng đặc thù cho việc thiết kế web ô tô luôn được đồng bộ, chăm chút. Là công cụ đắc lực giúp nhân viên kinh doanh mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí.

thiet ke web o to da nang chuyen nghiep

Gia tăng niềm tin cho khách hàng

Thiết kế web bán ôtô hấp dẫn, giao diện tương tác người dùng gần gũi, nội dung dễ hiểu sẽ góp phần tăng lượng truy cập thường xuyên. Từ đó, giúp doanh nghiệp tạo vững lòng tin cho khách hàng, khẳng định sự chuyên nghiệp.

Hiện nay, có rất nhiều kênh mạng xã hội hỗ trợ giao dịch, giới thiệu sản phẩm, bán hàng...nhưng hơn 90% người dùng internet tin rằng những thương hiệu, đại lý tốt và uy tín sẽ có website cho riêng mình. Khách hàng thường dành nhiều thời gian để tham khảo những thông tin có trên website, từ đó đưa ra lựa chọn nên mua hàng hay sử dụng dịch vụ hay không.

Thiết kế web ôtô giúp dễ phân tích hoạt động kinh doanh

Thông qua việc sử dụng website và các công cụ phân tích kèm theo, đội ngũ quản trị và marketing dễ dàng thu thập những con số để kiểm tra tình hình bán hàng, hoạt động kinh doanh. Từ đó, rút ra những phương án hợp lý và tránh những sai lầm không đáng có.

thiet ke web oto da nang

Website cũng là một kênh truyền thông tiện lợi nhằm mục đích khảo sát khách hàng, tìm thêm tệp đối tượng tiềm năng hoặc tổ chức những sự kiện, quảng bá thương hiệu. Một số hãng ô tô cũng đã tổ chức hình thức ra mắt xe trực tuyến trên nền tảng website của chính mình.

Hỗ trợ kinh doanh trực tuyến

Thiết kế web oto giúp các đại lý, nhân viên bán hàng tiếp cận với khách hàng mọi lúc mọi nơi. Cửa hàng có thể đóng cửa vào ban đêm nhưng khách hàng vẫn sẵn sàng đợi tư vấn bất kỳ thời điểm nào nếu họ có nhu cầu.

Việc sử dụng các công cụ như chatbox, popup, phiếu khảo sát hay phiếu tiếp nhận thông tin trên nền tảng web là cơ sở tiền đề, giúp doanh nghiệp gia tăng 60% lượng khách hàng online vô cùng chất lượng.

Dễ dàng cập nhật các mẫu ô tô mới

Mỗi năm, các hãng xe luôn giới thiệu thêm rất nhiều dòng xe khác nhau. Nếu không nhanh chân cập nhật thì lượng truy cập từ khách hàng rất dễ vụt mất. Vì vậy, khi có một website bán ô tô, việc đưa thông tin hình ảnh của dòng xe mới tiếp cận với khách hàng luôn nhanh chóng, tiện lợi.

Web bán ôtô có vai trò trung gian, như một tờ báo điện tử cập nhật thông tin gần xa đến khách hàng. Bên cạnh đó, website còn là phương tiện truyền tải thông điệp, thông tin khuyến mãi, tin tức, thu hồi sản phẩm lỗi.

Thiết kế web ôtô cần những gì?

Trang chủ

Trang chủ được xem như vị trí cổng nhà hoặc thậm chí là phòng khách nên cần được tiếp đón chu đáo. Vì vậy, trang chủ của một web bán ô tô cần phải lành mạch, rõ ràng, gây ấn tượng mạnh với thị hiếu của khách hàng. Tuy nhiên, cần phải sắp xếp bố cục một cách hợp lý, không nhồi nhét quá nhiều thứ làm rối người đọc. Cần thống nhất chủ đạo màu sắc, nội dung chính, giảm tải các tùy chọn ảnh hưởng đến hiệu năng của website.

Trang giới thiệu

Trang giới thiệu website cũng rất quan trọng, đây là nơi để doanh nghiệp đề cập đến các vấn đề như quy mô doanh nghiệp, vị trí, sứ mệnh, mục tiêu và phát triển. Đối với một trang web kinh doanh ô tô, trang giới thiệu cần nêu rõ quy mô, các chính sách của đại lý, khả năng và hiệu suất phục vụ cùng các dịch vụ bảo dưỡng, phụ tùng, chăm sóc hậu mãi đi kèm.

thiet ke web ban o to vietcore

Trang sản phẩm

Web bán ô tô khá tương đồng với một số website bán hàng hiện nay. Các dòng xe thường được sắp xếp theo dạng menu để khách hàng dễ mường tượng, tìm hiểu sản phẩm. Mỗi dòng xe sẽ bao gồm tên, màu sắc, phiên bản, hình ảnh nội - ngoại thất, thông số kỹ thuật,...

Trang tính năng

Trang tính năng sẽ bao gồm các công cụ liên hệ đại lý, tính toán giá xe giúp khách hàng dễ dàng hình dung ra việc mua xe phát sinh thêm những khoản chi phí nào. Ngoài ra, các công cụ như tính toán trả góp, so sánh các loại xe hỗ trợ cho nhân viên tư vấn, đại lý tiết kiệm rất nhiều thời gian. Mặt khác, nhằm giúp khách hàng nắm bắt rõ hơn thông tin, minh bạch giá sản phẩm.

Thiết kế web bán oto tại Vietcore sẽ có gì?

Bảo mật và an toàn hơn

Tại Vietcore, tránh nhiệm về vấn đế bảo mật và an toàn của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi sử dụng mã nguồn chuyên biệt tránh được các vấn đề hack, xâm phạm dữ liệu. Hỗ trợ các tính năng nâng cao như cảnh báo đăng nhập, bảo vệ trang quản trị và backup dữ liệu thường xuyên.

Phù hợp đa dạng thiết bị

Ngày nay, các thiết bị truy cập đa phương tiện rất phổ biến và dựa trên nhiều nền tảng khác nhau. Do đó, ngoài việc xây dựng một website chuyên nghiệp, Vietcore hỗ trợ responsive nhằm phù hợp với các nền tảng (Android, iOS), thiết bị hiện nay (PC, laptop, điện thoại, máy tính bảng, thiết bị đeo).

Thiết kế chuẩn SEO

thiet ke website o to

Thiết kế web bán ô tô chuẩn SEO giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận trang web của bạn trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo,... Tối ưu, chăm sóc, xây dựng nội dung website đạt thứ hạng cao. Hỗ trợ các gói quảng cáo Google, Facebook với mục tiêu tìm kiếm thêm khách hàng tiềm năng.

Tăng tốc độ website

Tốc độ tải trang cũng là một trong những yếu tố giúp các công cụ tìm kiếm đánh giá chất lượng website. Khi web ổn định, tải trang nhanh chóng sẽ có thứ hạng cao hơn trên các search engine. Ngoài việc thiết kế website, đội ngũ Vietcore còn chú trọng đến tốc độ trang web, giảm tải những yếu tố ảnh hưởng đến trang.

Danh sách tin nhắn Danh sách chặn
Bạn đang ẩn thông tin với người này! Show
😀
😁
😂
🤣
😃
😄
😅
😆
😉
😎
😋
😍
😘
😙
😚
🤗
🤔
😑
😣
😥
😪
😫
😴
😛
😜
😝
😒
😓
🤑
😤
😞
😭
😰
😱
😵
😡
😷
🖐
👌
👍
👎
👊
👋
👏
👐
🙏
🤝
💓
💔
🔔
📞
💻
💲
💸
💳
📆
📷
🌹
🌺

Thông báo từ Việc Làm Đà Nẵng