Kinh
nghiệm: 2 năm
Chức
vụ: Nhân viên/ Chuyên viên
Yêu cầu bằng
cấp: Trung cấp
Yêu cầu giới
tính: Không yêu cầu
Số lượng cần
tuyển: 1 nhân viên
Hình thức làm
việc: Toàn thời gian
Mô tả công việc
– Chuẩn bị, sơ chế và thực hiện chế biến các món Âu,… theo thực đơn sẵn có; Món Âu Finedining. Kiểm tra các loại nguyên liệu, thực phẩm nhập/ xuất kho trong ngày; Đảm bảo các tiêu chuẩn của nhà hàng về vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn lao động;
– Bảo quản các trang thiết bị, dụng cụ thuộc khu vực mình làm việc;
– Phối hợp với các bộ phận khác trong Bếp để hoàn thành các món ăn phục vụ thực khách;
– Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của trưởng bộ phận
– Địa điểm làm việc: 111 Võ Nguyên Giáp, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
– Thời gian làm việc: Làm việc 8 tiếng/ngày, 6 ngày/tuần
Yêu cầu công việc
– Nam/ Nữ, sức khỏe tốt. Nhiệt tình, chịu khó. Tinh thần cầu tiến, ham học hỏi
– Có kinh nghiệm làm việc trong khách sạn, Resort 4-5 sao
– Ít nhất 2-3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương, Khách sạn, RESORT 4,5 SAO
– Tốt nghiệp từ trung cấp trở lên. Có bằng cấp/ chứng chỉ nấu ăn là 1 lợi thế;
– Am hiểu về thực phẩm và ngành dịch vụ nhà hàng;
Quyền lợi được hưởng
-
Chế độ bảo hiểm
-
Nghỉ phép năm
-
Đồng phục
-
Tăng lương
– Được đóng đầy đủ các loại bảo hiểm
– Lương thưởng và các chế độ đãi ngộ tốt của công ty
– Nghỉ 12 ngày phép/năm, 1 ngày nghỉ/tuần. Phí phục vụ cạnh tranh
– Thưởng dịp lễ, tết. Trợ cấp ca đêm. Các quyền lợi khác theo Luật lao động
Yêu cầu hồ sơ
Nộp hồ sơ qua email (bấm vào nút "NỘP HỒ SƠ" bên dưới)
Địa chỉ: 111 Võ Nguyên Giáp, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Liên hệ: 02363981999
Thông tin liên hệ
Người liên hệ: Phòng nhân sự
Cách nộp hồ sơ
Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn
phòng:
Địa chỉ nộp: 111 Võ Nguyên Giáp, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Cách 2: Gửi hồ sơ qua email
Nộp hồ
sơ
Hồ sơ của bạn sẽ được gửi tới email nhà tuyển dụng