Bài viết đáng chú ý

Việc làm đang tuyển dụng

Giới thiệu công ty

✔️Sun Life Việt Nam là thành viên của tập đoàn Sun Life (trụ sở tại Canada)–Tổ chức dịch vụ tài chính quốc tế hàng đầu, với kinh nghiệm gần 160 năm trong lĩnh vực tài chính, bảo hiểm, hơn 125 năm tại thị trường Châu Á. Sun Life thuộc Top 100 Doanh Nghiệp Bền Vững Nhất Thế giới.
✔️ Năm 2013, Sun Life đặt chân đến thị trường Việt Nam, đến nay đã có hơn 80 văn phòng kinh doanh nhằm hỗ trợ khách hàng và đại lý trên mọi miền tổ quốc một cách chu đáo nhất.

✔️ Nous by Sun Life - Kênh bảo hiểm toàn thời gian của Sun Life Việt Nam ra đời mang đến giá trị tốt nhất dành cho đội ngũ nhân viên, quản lý với: Thu nhập cạnh tranh, môi trường làm việc chuyên nghiệp, hệ sinh thái khởi sự kinh doanh đa dạng, đào tạo & huấn luyện chuyên biệt, lộ trình trình phát triển vượt bậc.
✔️ Nous by Sun Life với đội ngũ tư vấn viên tinh hoa làm toàn thời gian , tư duy sáng tạo, năng động , tận tâm và chuyên nghiệp với sứ mệnh chia sẻ , trao giải pháp toàn diện để bảo vệ mỗi gia đình Việt một cách tốt nhất.

Nous by Sunlife Miền Trung

THÔNG TIN CÔNG TY