Kinh
nghiệm: 1 năm
Chức
vụ: Nhân viên/ Chuyên viên
Yêu cầu bằng
cấp: Trung cấp
Yêu cầu giới
tính: Không yêu cầu
Số lượng cần
tuyển: 2 nhân viên
Hình thức làm
việc: Toàn thời gian
Mô tả công việc
- Chế biến món ăn đúng quy trình, đảm bảo chất lượng món ăn.
- Kiểm tra, giám sát quá trình nhân viên làm và chế biến món ăn.
- Phối hợp với các bộ phận, vị trí khác để đảm bảo hệ thống bếp vận hành tốt.
- Thời gian làm việc:
+ 9:00-13:30 ~ 17:00-21:30 (Bao gồm 30’ ăn cơm mỗi ca )
+ 8:00-13:00 và 17:00-21:00 (Bao gồm 30’ ăn cơm mỗi ca )
Xoay ca
+13:00~22:00 ( Bao gồm 30’ ăn cơm chiều)
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương
- Sức khỏe tốt, Chăm chỉ, chủ động, linh hoạt.
- Khả năng xử lý tình huống tốt
Quyền lợi được hưởng
-
Chế độ bảo hiểm
-
Nghỉ phép năm
-
Đồng phục
-
Tăng lương
- Lương: 9.000.000 - 11.000.000
- Trao đổi chi tiết khi tham gia phỏng vấn
Yêu cầu hồ sơ
Nộp hồ sơ qua email (bấm vào nút "NỘP HỒ SƠ" bên dưới)
Địa chỉ: Lô 17-18 Võ Nguyên Giáp, Đà Nẵng
Liên hệ: 0367687832
Thông tin liên hệ
Người liên hệ: Phòng nhân sự
Địa chỉ: Lô 17-18 Võ Nguyên Giáp, Đà Nẵng
Cách nộp hồ sơ
Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn
phòng:
Địa chỉ nộp: Lô 17-18 Võ Nguyên Giáp, Đà Nẵng
Cách 2: Gửi hồ sơ qua email
Nộp hồ
sơ
Hồ sơ của bạn sẽ được gửi tới email nhà tuyển dụng
Tin tuyển dụng đã hết hạn nộp hồ sơ