Kinh
nghiệm: 2 năm
Chức
vụ: Nhân viên/ Chuyên viên
Yêu cầu bằng
cấp: Không yêu cầu
Yêu cầu giới
tính: Không yêu cầu
Số lượng cần
tuyển: 1 nhân viên
Hình thức làm
việc: Toàn thời gian
Mô tả công việc
– Hỗ trợ Bếp trưởng: Tham gia lên kế hoạch thực đơn, chuẩn bị nguyên liệu, và chế biến các món ăn theo tiêu chuẩn của khách sạn….
– Quản lý hoạt động bếp: Kiểm tra và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong khu bếp, theo dõi và quản lý kho nguyên liệu, dụng cụ bếp….
Yêu cầu công việc
– Độ tuổi: từ 30 – 45 tuổi
– Có kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương từ 2 năm trở lên.
Quyền lợi được hưởng
-
Chế độ bảo hiểm
-
Nghỉ phép năm
-
Đồng phục
-
Tăng lương
– Lương thỏa thuận
– Nhận SVC ngay trong thời gian thử việc.
– Ăn ca tại khách sạn
– Hỗ trợ đồng phục
– Đóng bảo hiểm xã hội sau thời gian thử việc, chế độ phép năm theo quy định
Yêu cầu hồ sơ
Nộp hồ sơ qua email (bấm vào nút "NỘP HỒ SƠ" bên dưới)
Địa chỉ: Lô số 06-08-10 đường Đỗ Bá, P. Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng + Zalo: 0963207703
Liên hệ: 0963207703
Thông tin liên hệ
Người liên hệ: Phòng nhân sự
Địa chỉ: Lô số 06-08-10 đường Đỗ Bá, P. Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng + Zalo: 0963207703
Cách nộp hồ sơ
Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn
phòng:
Địa chỉ nộp: Lô số 06-08-10 đường Đỗ Bá, P. Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng + Zalo: 0963207703
Cách 2: Gửi hồ sơ qua email
Nộp hồ
sơ
Hồ sơ của bạn sẽ được gửi tới email nhà tuyển dụng
Tin tuyển dụng đã hết hạn nộp hồ sơ