Hương Mộc Organic tuyển dụng Thực Tập Sinh SEO website partime tháng 2/2024

Hạn nộp hồ sơ: 20/02/2024

Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Chức vụ: Sinh viên/ Thực tập sinh
Yêu cầu bằng cấp: Đại học
Yêu cầu giới tính: Nam
Số lượng cần tuyển: 1 nhân viên
Hình thức làm việc: Thực tập
Ngành nghề: Bán hàng / Kinh doanh
Địa điểm làm việc: Đà Nẵng

Xào xáo chỉnh sửa mô tả các sản phẩm, bài viết trên website dựa theo các thông tin có sẵn của đối thủ cho các ngành hàng rèm cửa Hàn Quốc (bao gồm gia công sản phẩm chăm sóc tóc như gia công dầu xả hay gia công dầu gội rồi gia công chăm sóc da mặt hay gia công tinh dầu dựa theo plugin Rank Math SEO trên WordPress.
SEO những từ khóa liên quan đến dịch vụ, sản phẩm và đưa những từ khóa lên top của Google.
Đi link trên các forum, blog, kéo view cho các site vệ tinh(đều bằng WordPress) của của công ty.
1.2. Facebook:
Seeding bài viết, chia sẻ lên các nhóm có liên quan để chuẩn bị cho việc chạy facebook ads
Đăng ngày 3 bài lên fanpage/nhóm dựa theo tư liệu ảnh bài có sẵn(cần chút kiến thức về thiết kế photoshop hoặc canva)
1.3. Thương mại điện tử:
Thực hiện buff đơn cho các sản phẩm đã có sẵn trên Shopee.
Hoàn thiện cho các sản phẩm còn thiếu trên Shopee, Tiktok Shop(cần chút kiến thức về thiết kế photoshop hoặc canva)

Sinh viên năm 3,4 ngành Công nghệ thông tin, Thương mại điện tử hoặc các chuyên ngành khác có liên quan.
Có laptop riêng, tính kiên trì, tỉ mỉ và chủ động cao vì đây là công việc rất khó, dễ nhàm chán, mọi thứ lặp đi lặp lại.
Biết dùng photoshop chèn logo, mã sản phẩm cơ bản
Đọc hiểu cơ bản tiếng Anh.
Trong tháng đầu tiên cần tới văn phòng để training parttime theo khung thời gian phù hợp 4 buổi/tuần ca sáng từ 8h-11h, chiều 14h-16h45 , ưu tiên ứng viên đi xe buýt.
Từ tháng thứ 2 nếu thành thạo có thể làm việc tại nhà và tới văn phòng 3 lần/tuần để triển khai kế hoạch tiếp theo.

• Chế độ bảo hiểm
  • Nghỉ phép năm
  • Đồng phục
  • Tăng lương

Là một start up mới, Hương Mộc Organic luôn mong muốn mang đến các sản phẩm tốt nhất cho các khách hàng.
Hương Mộc Organic rất mong nhận được sự quan tâm của các ứng viên cho vị trí Thực Tập Sinh SEO website partime. Mọi ý kiến vui lòng inbox fanpage Hương Mộc Organic để được hỗ trợ nhanh nhất.

Người liên hệ: Phòng nhân sự
Địa chỉ: số 113 phố Nguyễn Bình, Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng:

Địa chỉ nộp: số 113 phố Nguyễn Bình, Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội

Cách 2: Gửi hồ sơ qua email Nộp hồ sơ

* Hạn nộp: 20-02-2024

Tin tuyển dụng đã hết hạn nộp hồ sơ

Thông tin công ty

số 113 phố Nguyễn Bình, Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội