Kinh
nghiệm: Trên 5 năm
Chức
vụ: Nhân viên/ Chuyên viên
Yêu cầu bằng
cấp: Không yêu cầu
Yêu cầu giới
tính: Nam
Số lượng cần
tuyển: 1 nhân viên
Hình thức làm
việc: Toàn thời gian
Mô tả công việc
– Quản lý điều hành toàn bộ hoạt động của bộ phận Bếp.
– Đảm bảo chất lượng và hình ảnh món ăn cũ, sáng tạo và nghiên cứu món ăn mới.
– Chấm công, chia lịch bố trí nhân viên các khâu.
– Quản lý các khâu sơ chế, chế biến đảm bảo ATTP.
– Phối hợp với các bộ phận Nhà Hàng để hoàn thành kế hoạch kinh doanh hoặc xử lý sự cố.
– Các công việc cơ bản khác trao đổi khi phỏng vấn.
– Thời gian thử việc : 1-2 tháng .
– Thời gian làm việc: Theo ca và tính chất công việc : ca làm 10 tiếng / 12 tiếng , trao đổi chi tiết khi phỏng vấn.
– Địa chỉ làm việc : 04 Phạm Văn Đồng – Phường An Hải Bắc – Quận Sơn Trà – Tp. Đà Nẵng.
Yêu cầu công việc
– Có kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương trên 5 năm .
– Giới tính Nam.
– Tuổi từ 25-45 tuổi.
– Am hiểu ẩm thực châu á, Hải sản, BBQ, món Nhật Bản là một lợi thế.
– Nhiệt tình, trung thực, chịu khó, ham học hỏi, có trách nhiệm trong công việc đam mê với nghề.
Quyền lợi được hưởng
-
Chế độ bảo hiểm
-
Nghỉ phép năm
-
Đồng phục
-
Tăng lương
– Mức Lương: thoả thuận khi phỏng vấn.
– Chế độ : Lễ Tết + Lương Tháng 13 + phụ cấp + Tips + Năng suất kinh doanh.
– BHXH theo quy định Nhà Nước.
– Được hưởng tất cả các chế độ phúc lợi ưu đãi của công ty.
– Xét tăng lương định kỳ theo năng suất làm việc.
Yêu cầu hồ sơ
Nộp hồ sơ qua email (bấm vào nút "NỘP HỒ SƠ" bên dưới)
Địa chỉ: 04 Phạm Văn Đồng,Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng
Liên hệ: 0941499899
Thông tin liên hệ
Người liên hệ: Phòng nhân sự
Địa chỉ: 04 Phạm Văn Đồng,Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng
Cách nộp hồ sơ
Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn
phòng:
Địa chỉ nộp: 04 Phạm Văn Đồng,Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng
Cách 2: Gửi hồ sơ qua email
Nộp hồ
sơ
Hồ sơ của bạn sẽ được gửi tới email nhà tuyển dụng