Kinh
nghiệm: 1 năm
Chức
vụ: Nhân viên/ Chuyên viên
Yêu cầu bằng
cấp: Cao đẳng
Yêu cầu giới
tính: Không yêu cầu
Số lượng cần
tuyển: 1 nhân viên
Hình thức làm
việc: Toàn thời gian
Mô tả công việc
- Tham gia kiểm kê và lập biện bản tại các bộ phận về số lượng hàng thiếu, thừa, kém, hư hỏng, để chuyển lên kế toán trưởng và Ban quản lý xử lý.
- Căn cứ vào các phiếu nhận hàng của các bộ phận từ kho tổng, giấy luân chuyển nội bộ giữa các bộ phận để làm phiếu điều chuyển vào phần kho của từng bộ phận liên quan (phiếu xuất kho) trên phần mềm quản lý.
- Lập biên bản thanh lý hoặc đổi hàng đối vơi những hàng sắp hết hạn trên Minibar, nhà hàng
- Tham gia kiểm kê tài sản, công cụ dụng cụ; theo dõi công cụ dụng cụ
- Kiểm tra hàng đổ vỡ của các bộ phận.
- Tính toán chi phí nhằm đảm bảo hiệu quả việc sử dụng nguyên liệu thực phẩm và duy trì chi phí nguyên liệu ở Bếp và Nhà hàng phù hợp với định mức quy định.
- Thông báo tỷ lệ chi phí kịp thời cho Bếp và Nhà hàng nếu có chênh lệch lớn so với quy định.
- Cụ thể trao đổi khi phỏng vấn
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm vị trí tương đương.
- Tiếng Anh giao tiếp
- Ưu tiên ứng có kinh nghiệm làm việc tại khách sạn/khu nghỉ dưỡng
- Sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, thân thiện và trung thực
Quyền lợi được hưởng
-
Chế độ bảo hiểm
-
Nghỉ phép năm
-
Đồng phục
-
Tăng lương
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, ngang tầm với các nhà hàng tiêu chuẩn 4*
- Mức lương cạnh tranh, hấp dẫn, phù hợp với năng lực
- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN,...
- Tham gia các hoạt động ngoại khóa và các lợi ích khác từ công ty
Yêu cầu hồ sơ
Nộp hồ sơ qua email (bấm vào nút "NỘP HỒ SƠ" bên dưới)
Địa chỉ: 18-20 Lê Quý Đôn, Hải Châu, Đà Nẵng
Liên hệ: 0963204324
Thông tin liên hệ
Người liên hệ: Phòng nhân sự
Cách nộp hồ sơ
Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn
phòng:
Địa chỉ nộp: 18-20 Lê Quý Đôn, Hải Châu, Đà Nẵng
Cách 2: Gửi hồ sơ qua email
Nộp hồ
sơ
Hồ sơ của bạn sẽ được gửi tới email nhà tuyển dụng
Tin tuyển dụng đã hết hạn nộp hồ sơ