Kinh
nghiệm: Dưới 1 năm
Chức
vụ: Nhân viên/ Chuyên viên
Yêu cầu bằng
cấp: Phổ thông
Yêu cầu giới
tính: Không yêu cầu
Số lượng cần
tuyển: 4 nhân viên
Hình thức làm
việc: Toàn thời gian
Mô tả công việc
- Rửa , gọt, thái , chế biến các loại rau củ quả, trái cây, thịt, cá và các nguyên liệu khác theo yêu cầu của bếp trưởng
- Tham gia vào quá trình chế biến các món ăn dưới sự hướng dẫn của đầu bếp / bếp trưởng
- Giữ khu vực làm việc luôn gọn gàng sạch sẽ , bao gồm công cụ dụng cụ, các khu vực trong bếp
- Theo dõi tình trạng của nguyên liệu đảm bảo chất lượng sản phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm
- Thực hiện việc bảo quản thực phẩm đúng cách
- Thực hiện nhiệm vụ theo sự phân công của bếp trưởng, các nhiệm vụ khác liên quan đến vận hành nhà hàng
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm làm việc tại vị trí nhân viên phụ bếp tại các nhà hàng
- Am hiểu và có kiến thức về nhà hàng
- Kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm
- Có khả năng làm việc dưới áp lực cao và thực hiện nhiều công việc cùng lúc
Quyền lợi được hưởng
-
Chế độ bảo hiểm
-
Nghỉ phép năm
-
Đồng phục
-
Tăng lương
- Lương: Thương lượng.
- Lương, phụ cấp, thưởng doanh thu hàng tháng, lương 13
- Được đóng BHXH, hưởng phép năm theo chế độ nhà nước
- Sinh nhật, teambuilding hàng năm, ....
- các chính sách phúc lợi khác
Yêu cầu hồ sơ
Nộp hồ sơ qua email (bấm vào nút "NỘP HỒ SƠ" bên dưới)
Địa chỉ: 268 Võ Nguyên Giáp, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành Phố Đà Nẵng
Liên hệ: 0905481582
Thông tin liên hệ
Người liên hệ: Phòng nhân sự
Địa chỉ: 268 Võ Nguyên Giáp, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành Phố Đà Nẵng
Cách nộp hồ sơ
Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn
phòng:
Địa chỉ nộp: 268 Võ Nguyên Giáp, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành Phố Đà Nẵng
Cách 2: Gửi hồ sơ qua email
Nộp hồ
sơ
Hồ sơ của bạn sẽ được gửi tới email nhà tuyển dụng