Front-end Developer

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM GCO (GCO SOFTWARE)

Mức lương: 12 - 15 triệu

Hạn nộp hồ sơ: 15/12/2022

Kinh nghiệm: 1 năm
Chức vụ: Nhân viên/ Chuyên viên
Yêu cầu bằng cấp: Không yêu cầu
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Số lượng cần tuyển: 2 nhân viên
Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Ngành nghề: CNTT - Phần mềm Khác
Địa điểm làm việc: Hà Nội Đà Nẵng
GCO SOFTWARE, Doanh nghiệp hoạt động với chiến lược phát triển tiên phong trong cách mạng công nghệ 4.0 và trở thành tập đoàn hàng đầu trong khu vực. Chúng tôi không ngừng đầu tư vào môi trường và con người, hướng đến thành công chung và xây dựng vị thế Việt Nam trên trường thế giới.
Để mở rộng quy mô nhân sự, GCO Software cần chiêu mộ nhân tài ở vị trí Junior Front-end Developer, cụ thể như sau:

Mô tả công việc:
- Thực hiện UI của ứng dụng web hiện đại, giàu tương tác với yêu cầu cao về chất lượng và độ tin cậy.
- Làm việc với công nghệ hiện đại dựa trên ES6, React, Redux, NextJS.
- Phối hợp chặt chẽ với đội ngũ thiết kế để tìm kiếm cách tiếp cận thực tế nhất giúp phát triển UI mới.
- Chủ động thảo luận và tư vấn về API backend.
- Tích cực cung cấp sản phẩm nhanh chóng tới khách hàng.
- Nghiên cứu và lập luận về phương pháp hoặc công nghệ thích hợp để giải quyết vấn đề.
- Có từ 1 năm kinh nghiệm làm việc.
- Thành thạo việc cắt giao diện HTML/CSS từ file design (Photoshop, Figma, Xd)
- Kinh nghiệm ReactJS (bắt buộc), có khả năng làm việc với NextJS
- Có hiểu biết về Jamstack là một lợi thế
- Kinh nghiệm với: HTTP, API, REST, JSON, unit test, XSS, CSRF, sync vs. async, promise, immutability, pure function
- Kinh nghiệm sử dụng Git
- Khả năng thảo luận về cách tiếp cận, đồng thời thực hiện tốt phương án thay thế cùng team.
- Có kinh nghiệm làm việc phía Backend là một lợi thế.
- Có kiến thức quản lý dự án và phần mềm theo dõi công việc.
- Kỹ năng lập luận về cấu trúc dữ liệu, sự phức tạp và các phương pháp kỹ thuật khả thi để giải quyết vấn đề.
- Kinh nghiệm debug và tối ưu hóa code cho hiệu suất ứng dụng thông qua các công cụ
- Làm việc cẩn thận, tỉ mỉ, có khả năng tạo ra sản phẩm chất lượng tốt.
  • Chế độ bảo hiểm
  • Nghỉ phép năm
  • Tăng lương
  • Chế độ thưởng
  • Laptop
  • Công tác phí
  • Du lịch
  • Phụ cấp thâm niên

- Mức lương hấp dẫn & cạnh tranh tương xứng với năng lực 10.000.000 – 25.000.000VNĐ;
- Tổng thu nhập: 13 tháng lương/ năm, thưởng lễ, tết…;
- Xét lương 2 lần/ năm tùy theo năng lực và hiệu quả công việc;
- Lương thâm niên mỗi 12 tháng. Nghỉ thứ bảy, chủ nhật.
- Được đào tạo chuyên sâu về nền tảng Dev.
- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật hiện hành và quy định của công ty;
- Được tham gia các hoạt động tập thể sôi nổi của công ty: Chuyến đi công tác thường niên, Teambuilding hàng quý, - Tiệc cuối năm, Gala Dinner mừng sinh nhật công ty,…;
- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, trẻ trung, sáng tạo, cởi mở và được hỗ trợ phát triển khả năng một cách tối đa.

Làm việc tại:
- Trụ sở GCO Software: Tầng 8, tòa nhà Ford, 311-313 Trường Chinh, P. Khương Mai, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.
- GCO Software Đà Nẵng: Tầng 12, Vĩnh Trung Plaza, 255-257 Hùng Vương, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV ứng tuyển về email liên hệ
Người liên hệ: Phòng nhân sự
Địa chỉ: Tầng 12, Vĩnh Trung plaza, 255-257 Hùng Vương, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng (xem bản đồ chi tiết)