Bài viết đáng chú ý
Việc làm đang tuyển dụng

Hiện tại không có tin tuyển dụng nào

Giới thiệu công ty
Là công ty chuyên lĩnh vực sản xuất và thi công nội thất với hơn 8 năm kinh nghiệm.Đặc biệt là các sản phẩm MDF như:Tủ bếp,tủ áo,giường ngủ,bàn làm việc,kệ tivi….Với đội ngủ quản lý trẻ,đầy sáng tạo ,năng động,làm việc với phương châm thoải mái,hiệu quả. Sau quá trình tái cơ cấu bộ máy quản lý và xây dựng thêm mảng  kinh doanh thị trường trực tiếp nên cần tuyển dụng thêm các nhân viên kinh doanh thị trường đáp ứng nhu cầu định hướng phát triển của công ty.

Nhà xưởng sản xuất quy mô gần 500m2.Sử dụng quy trình sản xuất và công nghệ hiện đại nhất hiện nay bằng máy CNC để cắt ván ,dán cạnh bằng máy dán dòng nhiệt độ cao đảm bảo mí ghép đẹp và chuẩn chỉ.

Mọi sản phẩm do công ty Bếp Đà Nẵng sản xuất và thi công luôn được bảo hành 18 tháng và cam kết vật liệu chính hãng.

Khách hàng đến với công ty sẽ được tư vấn nhiệt tình,thiết kế vào báo giá miễn phí, luôn phục vụ khách hàng hài lòng nhất.

Chúng tôi cam kết là đơn vị thi công nhanh gọn chỉ trong 5-7 ngày, đạt chất lượng tốt nhất phù hợp nhất cho khách hàng.

-           Quy mô công ty: 15-30 Người

-           Địa chỉ:262 Nguyễn Tri Phương-Q Thanh Khê-TP Đà Nẵng