Nhân viên kỹ thuật sản xuất

Công ty TNHH MTV SMC Đà Nẵng

Đường số 02, KCN Hòa Cầm

Mức lương: Thỏa thuận

Hạn nộp hồ sơ: 15/08/2023

Kinh nghiệm: 3 năm
Chức vụ: Trưởng nhóm/ Giám sát
Yêu cầu bằng cấp: Đại học
Yêu cầu giới tính: Nam
Số lượng cần tuyển: 1 nhân viên
Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Địa điểm làm việc: Đà Nẵng
- Đánh giá và lựa chọn nguyên vật liệu gia công. Thực hiện tính toán phương án gia công tiết kiệm, tối ưu và chịu trách nhiệm về các phương pháp gia công.
- Xây dựng quy trình gia công sản xuất cho tất cả các dây chuyền sản xuất có trong nhà máy và khi có nhu cầu mở rộng. Thực hiện giám sát và điều chỉnh các quá trình gia công sản xuất để đạt năng suất và chất lượng sản phẩm.
- Đưa ra ý kiến tham mưu về lựa chọn dây chuyền máy móc và thiết bị gia công tối ưu cho trưởng bộ phận.
- Đảm bảo chất lượng sản phẩm bằng cách đưa ra các phương pháp nhằm kiểm tra chất lượng và kiểm soát chất lượng trong quá trình sản xuất để đảm bảo rằng sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn và yêu cầu chất lượng.
- Nghiên cứu và áp dụng các phương pháp, công nghệ mới, máy móc thiết bị mới để tối ưu hóa quy trình gia công, tiến độ, chất lượng và tiết kiệm nguyên vật liệu.
- Hỗ trợ, hướng dẫn, giải đáp các phản hồi từ Bộ phận sản xuất liên quan đến quy trình gia công sản xuất, chất lượng sản phẩm.
- Xây dựng, kiểm soát và cải tiến phương án sử dụng tối ưu vật tư cho các dây chuyền gia công sản phẩm.
- Tổ chức thiết kế mới hoặc vẽ lại các bản vẽ chi tiết khi có nhu cầu và các bản vẽ thiết kế cải tiến về dây chuyền máy móc thiết bị.
- Thực hiện các báo cáo kỹ thuật liên quan: báo cáo tình hình máy móc thiết bị, hiệu suất hoạt động và sử dụng thiết bị, các quy trình vận hành gia công có liên quan tới dây chuyền, thiết bị.
- Thực hiện các công việc và báo cáo khác do cấp trên giao.
- Trình độ: Đại học
- Chuyên môn: Kỹ thuật Cơ khí, cơ điện tử
- Kinh nghiệm: Trên 02 năm tại vị trí kỹ thuật cơ khí, có kinh nghiệm về các dây chuyền máy móc cơ khí gia công cắt, nhấn, dập, tạo hình thép. Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực gia công kết cấu thép.
- Kỹ năng: Biết vẽ, đọc bản vẽ Autocard thành thạo và nắm bắt các cơ cấu cơ khí.
- Khác: Đọc hiểu bản vẽ kỹ thuật.
  • Chế độ bảo hiểm
  • Nghỉ phép năm
  • Đồng phục
  • Tăng lương

- Lương thỏa thuận
- Đóng BHXH, BHYT, BHTN.
- BH sức khỏe 24 (PVI).
- Được hỗ trợ cơm trưa miễn phí tại công ty
- Phụ cấp điện thoại
- Hỗ trợ đi lại
- Thưởng KPI hàng tháng, thưởng KPI cuối năm, Lương tháng 13, thưởng Lễ, tết
- Nâng lương định kì hàng năm
- Được du lịch cùng công ty
- Trợ cấp khó khăn
- Chính sách thưởng CBNCV có con ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06, con đạt học sinh giỏi
- Các phúc lợi khác theo quy định của công ty.

- Đơn xin việc
- SYLL, Giấy khám sức khỏe
- Các bằng cấp, CCCD photo công chứng
Người liên hệ: Phòng nhân sự