Nhân viên kinh doanh ngành thép

Công ty TNHH MTV SMC Đà Nẵng

Đường số 02, KCN Hòa Cầm

Mức lương: 12 - 15 triệu

Hạn nộp hồ sơ: 15/10/2023

Kinh nghiệm: 1 năm
Chức vụ: Nhân viên/ Chuyên viên
Yêu cầu bằng cấp: Đại học
Yêu cầu giới tính: Nam
Số lượng cần tuyển: 2 nhân viên
Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Địa điểm làm việc: Đà Nẵng
- Xây dựng và thực hiện kế hoạch tìm kiếm, khai thác, phát triển khách hàng mới nhằm đảm bảo mục tiêu số lượng khách hàng mới trong tháng. Chủ động kế hoạch đi thị trường, tìm hiểu nhu cầu, phân tích các thông tin về cơ sở vật chất, tình hình tài chính,... của khách hàng.
- Xây dựng và thực hiện đúng kế hoạch bán hàng hằng ngày, tuần, tháng nhằm hoàn thành mục tiêu bán hàng trong tháng.
- Thực hiện công tác thu hồi công nợ theo quy định nhằm hoàn thành mục tiêu công nợ trong tháng.
- Thực hiện và đề xuất cải tiến Chính sách phát triển dịch vụ chăm sóc khách hàng trên cơ sở nắm vững kiến thức về thị trường, năng lực gia công nội bộ, bộ quy tắc ứng xử với khách hàng,…
- Phối hợp cùng các Phòng ban liên quan thực hiện các công việc liên quan tới quy trình bán hàng.
- Thực hiện các báo cáo, cập nhật hệ thống CRM theo quy định & công việc khác theo sự phân công của TP Kinh doanh.
- Tham gia các khóa đào tạo, chương trình, hoạt động, triển lãm hội nghị của Công ty tổ chức hoặc theo yêu cầu cấp trên
-Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành kinh tế, kỹ thuật. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm kinh doanh sắt thép tối thiểu 01 năm.
-Có tư duy, sáng tạo trong giải quyết công việc, chịu được áp lực công việc, linh hoạt trong xử lý tình huống.
-Ngoại hình dễ nhìn, giao tiếp tự tin, có tinh thần trách nhiệm trong công việc, có thể đi công tác xa.
-Thành thạo tin học văn phòng.
  • Chế độ bảo hiểm
  • Nghỉ phép năm
  • Đồng phục
  • Tăng lương

-Lương thỏa thuận (từ 10tr-15tr)
-Đóng BHXH, BHYT, BHTN.
-BH sức khỏe 24 (PVI).
-Được hỗ trợ cơm trưa miễn phí tại công ty
-Phụ cấp điện thoại
-Hỗ trợ đi lại
-Thưởng kinh doanh hàng quý, thưởng KPI cuối năm, Lương tháng 13, thưởng Lễ, tết
-Nâng lương định kì hàng năm
-Được du lịch cùng công ty
-Trợ cấp khó khăn
-Chính sách thưởng CBNCV có con ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06, con đạt học sinh giỏi.
-Các phúc lợi khác theo quy định của công ty.

- Giấy khám sức khỏe
- Sơ yếu lý lịch
- CMND/CCCD
- Các bằng cấp liên quan (photo công chứng)