Bài viết đáng chú ý
Việc làm đang tuyển dụng

Hiện tại không có tin tuyển dụng nào

Giới thiệu công ty
CÔNG TY TNHH QUỲNH TRƯỜNG GIANG (TRUONG GIANG COMPUTER) là Trung tâm Dịch vụ & Giải pháp công nghệ và sản phẩm công nghệ được khách hàng cá nhân và doanh nghiệp biết đến như một địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực cung cấp về các giải pháp và sản phẩm về công nghệ thông tin.

Với tôn chỉ hành động: “Khách hàng quan tâm và sử dụng sản phẩm, dịch vụ ổn định và chất lượng là tiêu chí đánh giá sự thành công của TRUONG GIANG COMPUTER”, chính vì điều này mà chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày để cập nhật các công nghệ mới và chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cho Quý khách hàng các giải pháp hoàn hảo nhất với những dịch vụ cộng thêm.

Cảm ơn Quý vị đã tin tưởng, lựa chọn TRUONG GIANG COMPUTER làm đối tác và chúng tôi cam kết sẻ nỗ lực, sáng tạo hơn nữa, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Chúng tôi hiểu rằng, sự hài lòng, tin cậy của Quý Khách hàng chính là khởi nguồn cho sự phát triển bền vững và thành công của chúng tôi.

Mục tiêu hướng tới của TRUONG GIANG COMPUTER: “Trở thành nhà cung cấp dịch vụ và giải pháp công nghệ số 1 tại VIỆT NAM”
Công ty TNHH MTV Quỳnh Trường Giang
THÔNG TIN CÔNG TY