Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng

Hạn nộp hồ sơ: 10/12/2020

Kinh nghiệm: 1 năm
Chức vụ: Nhân viên/ Chuyên viên
Yêu cầu bằng cấp: Trung cấp
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Số lượng cần tuyển: ---
Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Địa điểm làm việc: Đà Nẵng

- Thực hiện các công việc cung cấp các hồ sơ tài liệu liên quan cho khách hàng và các công việc liên quan đến quy trình chăm sóc KH.
- Chăm sóc, duy trì khách hàng cũ của công ty, đánh giá mức độ hài lòng và không hài lòng về từng đơn hàng (căn cứ trên đó để đánh giá chỉ tiêu của NVKD và bộ phận QC)
- Xây dựng kế hoạch nguồn khách hàng, giám sát các hoạt động marketing (ưu tiên ứng viên có khả năng sử dụng các công cụ marketing như : Facebook , Google ads, càng tốt… , hoàn thiện thu thập kho dữ liệu khách hàng.
- Có khả năng viết lách, kỉ luật cao, giao tiếp, đàm phán thương lượng lưu loát và thực hiện các công việc bám sát mục tiêu KPI đề ra . Tổng hợp các chỉ số đánh giá về khách hàng (mức độ thỏa mãn, khiếu nại, các vấn đề hay gặp phải, …) và lập báo cáo trình các cấp trên, tìm hiểu nguyên nhân gây ra các đánh giá không tốt, chưa đạt của khách hàng, đề xuất giải pháp cải tiến.
- Quản lý việc tặng ưu đãi, quà nhân các dịp quan trọng trong năm cho các khách hàng của công ty. Quản lý các kênh thông tin giúp khách hàng tiếp cận với dịch vụ / sản phẩm liên quan của công ty và nắm bắt chính sách đối với dịch vụ / sản phẩm đó một cách tốt nhất.

- Số lượng: 03 nhân sự
- Cần người có chuyên môn, kinh nghiệm ( ít nhất 1-3 năm trong ngành chăm sóc KH ), có ý thức kỉ luật, có sự hiểu biết về khách hàng, thị trường và năng lực giải quyết vấn đề nhanh chóng.
- Phù hợp với văn hóa doanh nghiệp và các giá trị cốt lõi mà LSB đang theo đuổi
- Cần người có sức khỏe tốt , trung thực và cần cù.
- Nhanh nhẹn, nhiệt tình (có thể đi công tác ngắn ngày tại các tỉnh), khả năng giao tiếp lưu loát, đàm phán tốt
- Độ tuổi từ 23-32.
- Yêu thích, đam mê với ngành phát triển quan hệ và chăm sóc khách hàng .
- Thành thạo tin học văn phòng.

- Môi trường làm việc trẻ trung, thân thiện , thoải mái. Được đào tạo kiến thức về thị trường và sản phẩm bài bản.
- Thu nhâp bao gồm : Lương cơ bản : 5.5tr ( đã bao gồm lương cứng và phụ cấp) + Hoa hồng doanh thu KH kéo về. ( mức thu nhập thực tế có thể 8-10 tr tùy theo tỉ lệ duy trì KH ).
- Hưởng đầy đủ chế độ luật lao động sau khi thử việc, thưởng định kỳ.
- Thời gian làm việc : Từ T2 đến sáng T7 ( chiều T7 và CN nghỉ).
- Nghỉ các ngày nghỉ lễ,tết, thưởng …. và chuyến du lịch trong nước theo quy định công ty.

- Nộp hồ sơ trực tiếp tại: Đường số 10, KCN Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng
- Văn phòng giao dịch: Tầng 1,3 – Số 121 Đặng Huy Trứ - TP. Đà Nẵng
- Gửi CV qua mail: tieungoctp92@gmail.com
- Điện thoại: 0976 151 741