Bài viết đáng chú ý

Việc làm đang tuyển dụng

Hiện tại không có tin tuyển dụng nào

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH du lịch Ban Mai (tên giao dịch quốc tế Aurora Travel& DMC) được thành lập ngày 23/9/2003.
Là một trong những công ty đứng top đầu trong ngành du lịch Việt Nam chuyên cung cấp đa dạng các loại hình du lịch tại thị trường Đông Nam Á, với nhiều năm kinh nghiệm, Aurora Travel & DMC đã có số lượng khách hàng đông đảo đến từ nhiều thị trường quốc tế khác nhau với các ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Đức…
Aurora sẽ luôn trân trọng những đam mê, những cống hiến của bạn. Chúng tôi tin rằng tại Aurora chúng tôi và các bạn sẽ cùng nhau đóng góp tích cực vào sự phát triển của xã hội, cộng đồng và cùng kiến tạo một cuộc sống an khang, hạnh phúc, thịnh vượng cho mỗi thành viên của Aurora.

Công ty TNHH Du lịch Ban Mai

THÔNG TIN CÔNG TY