Nhân viên Digital Marketing

Hạn nộp hồ sơ: 31/07/2024

Kinh nghiệm: 2 năm
Chức vụ: Nhân viên/ Chuyên viên
Yêu cầu bằng cấp: Đại học
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Số lượng cần tuyển: 1 nhân viên
Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Địa điểm làm việc: Đà Nẵng

- Khi có sản phẩm mới, lên kế hoạch truyền thông, triển khai các chiến dịch quảng cáo, các chiến lược Marketing sản phẩm để tăng doanh thu hiệu quả trên các nền tảng: Website, Facebook, Tiktok, thương mại điện tử (Shopee, Lazada, Tiki…)
- Chụp ảnh và chỉnh sửa hình ảnh, quay phim, dựng video về các sản phẩm của công ty
- Phối hợp với phòng kinh doanh để tăng hiệu quả công việc cũng như định hướng phát triển.
- Triển khai các công việc theo yêu cầu của Trưởng bộ phận.

- Tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành Marketing, truyền thông hoặc các chuyên ngành có liên quan công nghệ thông tin, thiết kế, đồ họa, quay dựng phim…
- Có kinh nghiệm làm việc về marketing (ví dụ: công ty marketing, tư vấn markeitng cho cá nhân, doanh nghiệp).
- Có kiến thức về chạy Ads trên các nền tảng.
- Biết chụp ảnh, chỉnh sửa hình ảnh, quay dựng video bằng các công cụ và phần mềm phụ trợ liên quan (Photoshop, Capcut, Blender, ... v.v )
- Biết quản lý marketing trên các nền tảng mạng xã hội và thương mại điện tử (FB, Tiktok, Website, Shopee, Lazada, Tiki, ... (Công ty sẽ hỗ trợ chi phí quảng cáo)
- Có khả năng chủ động lập kế hoạch tiếp thị về tất cả công việc marketing
- Có khả năng làm video 3D là một lợi thế.

• Chế độ bảo hiểm
  • Nghỉ phép năm
  • Đồng phục
  • Tăng lương

- suất ăn trưa miễn phí 100%
· Thưởng chuyên cần hàng tháng.
· Phép năm: 12 ngày / năm
· Thưởng các ngày lễ, ngày Tết, thưởng đóng góp, thực hiện việc ký kết HĐLĐ dài hạn và trích nộp đầy đủ các chế độ : BHXH – BHYT – BH thất nghiệp – BH Tai nạn cho người lao động theo pháp luật hiện hành.
· Được xét tăng lương định kỳ hằng năm theo năng lực và kết quả công việc.

CV
Sơ yếu lý lịch
Giấy khám sức khỏe
Sổ hộ khẩu