Kinh
nghiệm: 1 năm
Chức
vụ: Nhân viên/ Chuyên viên
Yêu cầu bằng
cấp: Chứng chỉ nghề
Yêu cầu giới
tính: Nam
Số lượng cần
tuyển: 1 nhân viên
Hình thức làm
việc: Toàn thời gian
Mô tả công việc
Mô tả công việc
- Nhận phân công công việc từ Bếp trưởng.
- Chuẩn bị nguyên vật liệu, thành phần chế biến theo công thức của các món ăn dự kiến phục vụ trong ngày. Kiểm tra chất lượng từng nguyên liệu, đảm bảo còn tươi và còn hạn sử dụng.
- Chuẩn bị công vụ dụng cụ, thiết bị phục vụ cho việc chế biến; đảm bảo tất cả đang trong tình trạng sử dụng tốt, đầy đủ và sẵn sàng phục vụ; trường hợp phát hiện thiếu, hỏng phải tiến hành sửa chữa ngay hoặc báo cấp trên để được thay thế.
- Sơ chế nguyên vật liệu theo công thức và yêu cầu của cấp trên – yêu cầu thao tác nhanh, đúng kỹ thuật và quy trình tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ trước khi dùng để chế biến món ăn.
- Chuẩn bị đầy đủ các loại gia vị nêm nếm.
- Chuẩn bị các chén, bát, đĩa sạch để đựng và trang trí món ăn.
- Báo cáo với cấp trên mọi tình huống phát sinh ảnh hưởng đến công việc (nếu có) để kịp thời xử lý.
- Thực hiện chế biến món ăn theo yêu cầu dưới sự giám sát và hướng dẫn của Bếp trưởng, đảm bảo chất lượng và số lượng món ăn.
Yêu cầu công việc
• Kinh nghiệm / Kỹ năng chi tiết:
- Siêng năng, chăm chỉ.
- Ham học hỏi.
- Quan sát tốt, có óc sáng tạo.
- Nhiệt tình, trung thực.
- Chịu đựng được cường độ làm việc cao trong giờ cao điểm.
- Có tình yêu với nghề Bếp.
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm 1 năm trở lên.
Quyền lợi được hưởng
-
Chế độ bảo hiểm
-
Nghỉ phép năm
-
Đồng phục
-
Tăng lương
• Mức lương từ 15tr/th
- Tháng off 2 ngày.
Yêu cầu hồ sơ
- Đơn xin việc
- Sơ yếu lý lịch
Thông tin liên hệ
Người liên hệ: Phòng nhân sự
Địa chỉ: 136 Tôn Đức Thắng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Cách nộp hồ sơ
Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn
phòng:
Địa chỉ nộp: 136 Tôn Đức Thắng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Cách 2: Gửi hồ sơ qua email
Nộp hồ
sơ
Hồ sơ của bạn sẽ được gửi tới email nhà tuyển dụng