Quản Lý Vận Hành.

Hạn nộp hồ sơ: 28/02/2024

Kinh nghiệm: 2 năm
Chức vụ: Quản lý
Yêu cầu bằng cấp: Đại học
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Số lượng cần tuyển: 1 nhân viên
Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Ngành nghề: Khách sạn / Nhà hàng
Địa điểm làm việc: Đà Nẵng

Quản lý vận hành toàn bộ các mảng dịch vụ của tòa nhà, đảm bảo cho mọi hoạt động của cơ sở diễn ra với chất lượng tốt nhất, an toàn nhất.
Quản lý, lập kế hoạch công việc, đào tạo, đánh giá chất lượng, giám sát nhân sự các bộ phận Lễ tân, Buồng phòng, Kỹ thuật, IT.
Quản lý chất lượng dịch vụ, phát triển và thực hiện các chiến lược nhầm năng cao chất lượng dịch vụ và đạt được sự hài lòng nhất của khách hàng.
Xử lý nhanh chóng kịp thời các sự cố, rủi ro xảy ra với khách hàng cũng như Tòa nhà.
Xây dựng ngân sách vận hành hàng năm; Quản lý chi phí vận hành chặt chẽ, chi tiêu hợp lý tiết kiệm đảm bảo các khoản chi không vượt ngân sách đã phê duyệt.
Thiết lập và duy trì mối quan hệ với các cơ quan, ban ngành liên quan đến công tác vận hành Tòa nhà.

Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Quản trị kinh doanh/Kinh tế thương mại/Quản trị khách sạn và du lịch
Có kinh nghiệm ít nhất 02 năm trong công tác quản lý vận hành tòa nhà/ khách sạn.
Có kinh nghiệm quản lý từ quản lý nhóm trở lên; có Kỹ năng đào tạo, lập kế hoạch chiến lược, xử lý tình huống
Quản lý công việc chi tiết và logic
Hiểu rõ quy định về ANTT, PCCC và các quy định của nhà nước về ngành dịch vụ lưu trú.
Sử dụng và giao tiếp tiếng Anh tốt

• Chế độ bảo hiểm
  • Nghỉ phép năm
  • Đồng phục
  • Tăng lương

Mức lương thưởng hấp dẫn, cạnh tranh, tăng lương tùy theo năng lực, hiệu quả làm việc; cơ hội thăng tiến rõ ràng.
Được đề xuất tăng lương định kỳ hoặc khi hoàn thành tốt công việc.
Thưởng tháng lương thứ 13, thưởng lễ/tết, thưởng theo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh...
Được hưởng các chế độ BHXH, BHYT, BHTN và các chế độ khác theo quy định của Pháp luật hiện hành.
Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, có nhiều cơ hội thăng tiến.
Được đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ.
Được tham gia các hoạt động, chương trình, team building, du lịch hàng năm do Công ty tổ chức và các chế độ hấp dẫn khác.

Nộp hồ sơ qua email (bấm vào nút "NỘP HỒ SƠ" bên dưới)
Địa chỉ: 35 Thái Phiên, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
Liên hệ: 02363996886

Người liên hệ: Phòng nhân sự