Nhân viên Kinh Doanh

Hạn nộp hồ sơ: 29/02/2024

Kinh nghiệm: 2 năm
Chức vụ: Nhân viên/ Chuyên viên
Yêu cầu bằng cấp: Trung cấp
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Số lượng cần tuyển: 5 nhân viên
Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Địa điểm làm việc: Đà Nẵng

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH KỸ THUẬT NGÀNH VẬT LIỆU XÂY DỰNG

Công ty cổ phần senk là nhà sản xuất và phân phối các giải pháp vật liệu xây dựng chất lượng cao, bền vững và thân thiện với môi trường. Chúng tôi tự hào là đơn vị sáng tạo ra xi măng chống thấm Senk, một loại xi măng đa dụng có khả năng chống thấm, chống rạn nứt, chống nồm ẩm, chống kiềm hoá và muối – tuyết hiệu quả và lâu dài. Xi măng chống thấm Senk dễ thi công, tạo nguyên khối, bền nén và bền uốn, tương thích với mọi xi măng và vật liệu xây dựng nên tốt vĩnh viễn. Xi măng chống thấm Senk có tuổi thọ cao, có thể đạt độ bền trên 10 năm. Chúng tôi đang cần tuyển nhân viên kinh doanh kỹ thuật ngành vật liệu xây dựng để phát triển thị trường tại Đà Nẵng.

Yêu cầu:
- Tốt nghiệp cao đẳng trở lên, chuyên ngành xây dựng, kỹ thuật hoặc có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực vật liệu xây dựng.
- Có kỹ năng giao tiếp, thuyết phục và đàm phán tốt với khách hàng.
- Có khả năng tự quản lý công việc, chịu được áp lực cao và làm việc theo nhóm.
- Có xe máy và bằng lái xe máy.
- Có sẵn sàng đi công tác xa khi cần thiết.

Quyền lợi:
- Mức lương cơ bản 8 triệu đồng và hoa hồng cao, thưởng theo doanh số và hiệu quả công việc.
- Được đào tạo về sản phẩm và kỹ năng bán hàng.
- Được hưởng các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước.
- Được tham gia các hoạt động team building, du lịch, nghỉ mát hàng năm của công ty.

Nộp hồ sơ:
- Hồ sơ bao gồm: sơ yếu lý lịch, bản sao CMND, bằng cấp, đơn xin việc và các giấy tờ liên quan khác.

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH KỸ THUẬT NGÀNH VẬT LIỆU XÂY DỰNG

Yêu cầu:
- Có kỹ năng giao tiếp, thuyết phục và đàm phán tốt với khách hàng.
- Có khả năng tự quản lý công việc, chịu được áp lực cao và làm việc

Lượng 7-10 tr + hoa hồng

Nộp hồ sơ tại 100 Hàn Thuyên họăc qua, e-mail

Người liên hệ: Phòng nhân sự