CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU XÂY DỰNG DUFAGO

MST Cty: 0401333013 (Tra cứu google)

233 Điện Biên Phủ, P. Hòa Khê, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

0969487377

hr@pacificdinco.com.vn

https://dufago.com.vn/

Tiền thân là Công ty cổ phần Pacific Dinco, trải qua hơn gần 15 năm hình thành và phát triển, thương hiệu Bê tông Dinco đã không còn xa lạ đối với mọi người, điều đó là một niềm tự hào đối với toàn thể CBCNV Công ty chúng tôi. Với mong muốn mở rộng ngành nghề kinh doanh, phát triển và nâng tầm các sản phẩm dịch vụ, đến tháng 04/2020 Công ty chúng tôi chính thức đổi tên thành CÔNG TY CP VẬT LIỆU XÂY DỰNG DUFAGO, nhằm mục tiêu sản xuất và cung cấp đa dạng sản phẩm vật liệu để phục vụ cho ngành xây dựng, hướng tới các giải pháp, dịch vụ tiện ích toàn diện nhằm đồng hành và đáp ứng lợi ích ngày càng cao của khách hàng.

Công ty chúng tôi luôn đặt sự trung thực và đạo đức lên hàng đầu. Đây là một trong những Giá trị cốt lõi làm nên một Dufago vững bền theo thời gian:

Ø  Trung thực và đạo đức

Ø  Trách nhiệm

Ø  Cải tiến liên tục

Ø  Đúng giờ

Ø  Vệ sinh môi trường – An toàn lao động

Với Sứ mệnh: Xây dựng Dufago trở thành Công ty đẳng cấp quốc tế về giải pháp & sản xuất vật liệu xây dựng, góp phần quan trọng đối với sự phát triển kinh tế của đất nước. Kết hợp tính bền vững và sự sáng tạo, chúng tôi hướng đến sự hoàn hảo trong mọi hoạt động để đáp ứng vượt trên tất cả sự mong đợi của khách hàng.

Đặc biệt, Dufago luôn chú trọng trong việc xây dựng phát triển đội ngũ nhân sự tài năng, làm việc trong môi trường minh bạch, công bằng với nhiều cơ hội thăng tiến để trở thành đội ngũ quản lý kế thừa.

Mời bạn gia nhập vào đại gia đình Dufago để chúng ta cùng thắp sáng ước mơ tương lai đi nào!

Mở rộng
0 /10
+0 vote
CHÚNG TÔI ĐANG TUYỂN 2 VỊ TRÍ
Trung cấp
Thỏa thuận
Đại học
10-12 triệu

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

VỊ TRÍ CÔNG TY