Bài viết đáng chú ý

Việc làm đang tuyển dụng

Giới thiệu công ty

Mộc Phương Đà Nẵng là đơn vị chuyên sản xuất, thiết kế và thi công các sản phẩm nội thất từ gỗ công nghiệp, mang đến giải pháp tối ưu cho không gian sống và làm việc hiện đại. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Mộc Phương Đà Nẵng tự hào sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, cùng hệ thống máy móc hiện đại, đảm bảo chất lượng từng sản phẩm đến tay khách hàng.

Gỗ công nghiệp, với tính ổn định cao, độ bền lâu dài và giá thành hợp lý, đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình, doanh nghiệp khi tìm kiếm giải pháp nội thất. Mộc Phương Đà Nẵng luôn tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ mới và sử dụng vật liệu an toàn, thân thiện với môi trường. Các sản phẩm nội thất như bàn ghế, tủ kệ, giường ngủ, được thiết kế linh hoạt, phù hợp với nhiều phong cách từ hiện đại đến tối giản.

Không chỉ tập trung vào chất lượng sản phẩm, Mộc Phương Đà Nẵng còn chú trọng đến quy trình thi công chuyên nghiệp và dịch vụ khách hàng tận tình. Mỗi dự án đều được đội ngũ của chúng tôi chăm chút tỉ mỉ từ khâu tư vấn, thiết kế đến lắp đặt, nhằm mang đến cho khách hàng không gian sống tiện nghi và thẩm mỹ.

Với phương châm “Hiện đại – Tinh tế – Bền vững,” Mộc Phương Đà Nẵng cam kết tiếp tục mang đến những sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu và xu hướng của thị trường hiện nay.
--------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NỘI THẤT MỘC PHƯƠNG
????Địa chỉ: Số 37 Phan Văn Thuật , phường Hoà Khánh Bắc ,Đà Nẵng, Da Nang, Vietnam
????SĐT: 0908.957.234