Bài viết đáng chú ý

Việc làm đang tuyển dụng

NHÂN VIÊN BÁO CHÍ

7 - 10 triệu
30/07/2024
Đà Nẵng

Giới thiệu công ty

DANAGO là một thương hiệu du lịch phổ biến và uy tín có trụ sở tại thành phố Đà Nẵng. Để làm được điều này, DANAGO đã luôn phải cố gắng theo đuổi các giá trị bền vững và tiêu chí khác biệt, với cách làm việc chuyên nghiệp, trong hơn 14 năm qua, kể từ năm 2009.

Vì một thương hiệu bền vững, DANAGO đã tạo ra những quy chuẩn cao nhất, và hoạt động dựa trên quy trình với sự nhất quán trước sau như một.

Nhờ sự trung thực với cách làm việc chuyên nghiệp và uy tín tuyệt đối mà DANAGO đã nhận được những phản hồi rất tích cực của du khách sau mỗi chuyến đi;
Nhờ sự minh bạch và luôn giữ lời hứa mà DANAGO đã nhận được sự tín nhiệm và hài lòng của các đối tác trong suốt quá trình hợp tác;
Nhờ lấy yếu tố con người làm trung tâm với sự tôn trọng tối đa mà DANAGO đã nhận được sự đồng hành thân thiện của các cộng sự, của hướng dẫn viên, của thực tập sinh,...
Vậy nên, dù bạn là khách hàng, là đối tác hay là cộng sự, khi chọn DANAGO, là bạn đã ủy thác tuyệt đối sự tin tưởng, uy tín và trung thực. Và DANAGO cam kết rằng, Bạn nhận được lợi ích cao nhất từ DANAGO.

5 CAM KẾT ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

Giá Tour Tốt Nhất: DANAGO.VN cam kết mang đến cho du khách những giá tour tốt nhất trên thị trường. Nhờ nỗ lực đàm phán với đối tác nhà hàng và khách sạn và lợi thế đia phương, DANAGO đảm bảo bạn nhận được chất lượng tour vượt trội so với chi phí bạn chi tiêu.

Lịch Trình Hoàn Hảo: Lịch trình luôn là yếu tố quan trọng. Nhờ vào thông thạo điểm đến, am hiểu văn hóa địa phương, DANAGO đảm bảo mọi hành trình của du khách luôn hoàn hảo. Mọi chi tiết trong lịch trình được DANAGO xem xét kỹ lưỡng để mang đến cho bạn trải nghiệm đáng nhớ.

Xe Chất Lượng: Cùng với tài xế, DANAGO.VN luôn đặt chất lượng của xe là ưu tiên hàng đầu. Từ xe du lịch đến phương tiện di chuyển trong hành trình, DANAGO cam kết xe luôn đạt tiêu chuẩn cao nhất.

Hướng Dẫn Viên Chuyên Nghiệp: DANAGO.VN chỉ lựa chọn những hướng dẫn viên chuyên nghiệp, được đào tạo và có kiến thức sâu rộng về điểm đến. Sự am hiểu và đa

Hình ảnh hoạt động

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH DANAGO

THÔNG TIN CÔNG TY

Vị trí công ty

😀
😁
😂
🤣
😃
😄
😅
😆
😉
😎
😋
😍
😘
😙
😚
🤗
🤔
😑
😣
😥
😪
😫
😴
😛
😜
😝
😒
😓
🤑
😤
😞
😭
😰
😱
😵
😡
😷
🖐
👌
👍
👎
👊
👋
👏
👐
🙏
🤝
💓
💔
🔔
📞
💻
💲
💸
💳
📆
📷
🌹
🌺
Danh sách tin nhắn Danh sách chặn
Bạn đang ẩn thông tin với người này! Show
😀
😁
😂
🤣
😃
😄
😅
😆
😉
😎
😋
😍
😘
😙
😚
🤗
🤔
😑
😣
😥
😪
😫
😴
😛
😜
😝
😒
😓
🤑
😤
😞
😭
😰
😱
😵
😡
😷
🖐
👌
👍
👎
👊
👋
👏
👐
🙏
🤝
💓
💔
🔔
📞
💻
💲
💸
💳
📆
📷
🌹
🌺

Thông báo từ Việc Làm Đà Nẵng