Chuyên viên Tư vấn Tuyển sinh & Sự kiện.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Tài Năng Nghệ Thuật Việt Nam S-Talent

59 Cồn Dầu 18, Khu Đô Thị Hoà Xuân, Phường Hoà Xuân, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Mức lương: Thỏa thuận

Hạn nộp hồ sơ: 31/10/2024

Kinh nghiệm: 1 năm
Chức vụ: Nhân viên/ Chuyên viên
Yêu cầu bằng cấp: Cao đẳng
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Số lượng cần tuyển: 1 nhân viên
Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Địa điểm làm việc: Đà Nẵng

– Phát triển thị trường: Tìm kiếm và xây dựng mạng lưới khách hàng tiềm năng cho các khóa học và sự kiện nghệ thuật của S-Talent.
– Tư vấn chuyên sâu: Tư vấn, hỗ trợ học viên tiềm năng lựa chọn chương trình học phù hợp, đảm bảo mang lại trải nghiệm học tập tối ưu nhất.
– Quản lý khách hàng: Chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp, từ khâu tư vấn ban đầu cho đến sau khi học viên tham gia khóa học, xây dựng mối quan hệ bền vững và lâu dài.
– Đạt chỉ tiêu doanh số: Đề xuất chiến lược bán hàng và thúc đẩy doanh số nhằm đạt được các mục tiêu kinh doanh đã đề ra. Chủ động theo dõi và báo cáo tiến độ công việc định kỳ.
– Xây dựng mối quan hệ đối tác: Liên hệ và phát triển mối quan hệ với các đối tác tiềm năng như các tổ chức giáo dục, doanh nghiệp, nghệ sĩ nhằm mở rộng quy mô và tăng cường uy tín của S-Talent.

– Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trở lên, ưu tiên các chuyên ngành Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Marketing hoặc các lĩnh vực liên quan.
– Kinh nghiệm: Ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng, tư vấn dịch vụ. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục hoặc tổ chức sự kiện.
– Kỹ năng giao tiếp: Xuất sắc trong kỹ năng thuyết phục, đàm phán và chăm sóc khách hàng.
– Khả năng làm việc độc lập: Chủ động, sáng tạo và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.
– Ngoại hình và tác phong: Chỉn chu, chuyên nghiệp. Khả năng giao tiếp tự tin, lịch sự với khách hàng.
– Kỹ năng công nghệ: Thành thạo tin học văn phòng và các nền tảng bán hàng trực tuyến.

• Chế độ bảo hiểm
  • Nghỉ phép năm
  • Đồng phục
  • Tăng lương

– Môi trường sáng tạo: Làm việc trong một môi trường nghệ thuật năng động, sáng tạo và đầy cảm hứng, với cơ hội tham gia và tổ chức các sự kiện nghệ thuật đẳng cấp.
– Cơ hội phát triển cá nhân: Được đào tạo chuyên sâu về kỹ năng tư vấn, bán hàng và quản lý khách hàng.
– Chế độ phúc lợi vượt trội: Chế độ bảo hiểm, phúc lợi xã hội đầy đủ theo quy định của pháp luật cùng với các chính sách đãi ngộ hấp dẫn của công ty.
– Thăng tiến và phát triển: Cơ hội phát triển sự nghiệp rõ ràng với nhiều cấp bậc và thách thức mới.

Nộp hồ sơ qua email (bấm vào nút "NỘP HỒ SƠ" bên dưới)
Địa chỉ: 59 Cồn Dầu 18, Khu Đô Thị Hoà Xuân, Phường Hoà Xuân, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
Liên hệ: 0909789789

Người liên hệ: Phòng nhân sự