Kinh
nghiệm: 2 năm
Chức
vụ: Nhân viên/ Chuyên viên
Yêu cầu bằng
cấp: Không yêu cầu
Yêu cầu giới
tính: Không yêu cầu
Số lượng cần
tuyển: 3 nhân viên
Hình thức làm
việc: Toàn thời gian
Mô tả công việc
– Chế biến món ăn trong menu của nhà hàng. Đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng theo quy định của Điểm bán hàng
– Đặt hàng nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ. Kiểm tra, bảo quản đảm bảo chất lượng hàng hóa.
– Hỗ trợ bếp trưởng đào tạo nhân sự bếp
– Đảm bảo vệ sinh các khu vực làm việc trong bếp
Yêu cầu công việc
– Số lượng: 3 bạn
– Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc tại nhà hàng, quán ăn
– Làm việc các ngày Lễ, Tết
– Khả năng quản lý, vận hành công việc trong bếp
– Khả năng sáng tạo món ăn mới
Quyền lợi được hưởng
-
Chế độ bảo hiểm
-
Nghỉ phép năm
-
Đồng phục
-
Tăng lương
– Thu nhập: Lương thỏa thuận theo kinh nghiệm và năng lực từng ứng viên. Tip + service charge + thưởng doanh thu
– Tháng có 4 ngày off
– Các chế độ BHXH, phép năm theo đúng luật lao động
Yêu cầu hồ sơ
Nộp hồ sơ qua email (bấm vào nút "NỘP HỒ SƠ" bên dưới)
Địa chỉ: 16 Thái Phiên, quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng
Thông tin liên hệ
Người liên hệ: Phòng nhân sự
Địa chỉ: 16 Thái Phiên, quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng
Cách nộp hồ sơ
Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn
phòng:
Địa chỉ nộp: 16 Thái Phiên, quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng
Cách 2: Gửi hồ sơ qua email
Nộp hồ
sơ
Hồ sơ của bạn sẽ được gửi tới email nhà tuyển dụng