Kinh
nghiệm: Không yêu cầu
Chức
vụ: Nhân viên/ Chuyên viên
Yêu cầu bằng
cấp: Đại học
Yêu cầu giới
tính: Không yêu cầu
Số lượng cần
tuyển: 1 nhân viên
Hình thức làm
việc: Toàn thời gian
Mô tả công việc
- Hướng dẫn thực hành/Giảng dạy các học phần chế biến món ăn Việt/Nhật/Á/Âu.
- Thực hiện tuyển sinh, hướng dẫn sinh viên thực hành, kiến tập, thực tập và tham gia các hoạt động ngoại khóa của trường.
- Các công việc khác theo sự phân công của Khoa.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp đại học trở lên các ngành Quản trị Du lịch, Quản trị Kinh doanh.
- Có kinh nghiệm giảng dạy ở các trường đại học, cao đẳng hoặc có kinh nghiệm làm việc lâu năm (ở vị trí ứng tuyển) tại các Nhà hàng, Khách sạn lớn.
- Thành thạo chế biến, décor trang trí món ăn.
- Có nghiệp vụ sư phạm, có pphẩm chất đạo đức chuẩn mực, không nói giọng địa phương.
Quyền lợi được hưởng
-
Chế độ bảo hiểm
-
Nghỉ phép năm
-
Đồng phục
-
Tăng lương
- Được hưởng các chế độ theo quy định của Nhà nước, Nhà trường và Khoa.
- Chi tiết sẽ trao đổi khi phỏng vấn.
Yêu cầu hồ sơ
Nộp hồ sơ qua email (bấm vào nút "NỘP HỒ SƠ" bên dưới)
ĐỊa chỉ: 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam
Thông tin liên hệ
Người liên hệ: Phòng nhân sự
Cách nộp hồ sơ
Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn
phòng:
Địa chỉ nộp: 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam
Cách 2: Gửi hồ sơ qua email
Nộp hồ
sơ
Hồ sơ của bạn sẽ được gửi tới email nhà tuyển dụng
Tin tuyển dụng đã hết hạn nộp hồ sơ