Chuyên Viên Quản lý Ứng Dụng Công Nghệ Thông Tin

Hạn nộp hồ sơ: 30/12/2022

Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Chức vụ: Nhân viên/ Chuyên viên
Yêu cầu bằng cấp: Đại học
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Số lượng cần tuyển: 1 nhân viên
Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Ngành nghề: CNTT - Phần mềm
Địa điểm làm việc: Đà Nẵng
- Tham mưu xây dựng quy định, quy chế và các văn bản pháp luật khác liên quan đến việc khai thác và sử dụng các ứng dụng công nghệ thông tin thành phố, chính quyền số, thành phố thông minh: Hệ thống văn bản điều hành, Phần mềm dịch vụ công trực tuyến…
- Hướng dẫn và giám sát việc triển khai các Quy chế khai thác và sử dụng Chính quyền số, thành phố thông minh; Hướng dẫn, đào tạo, hỗ trợ các cơ quan trong việc sử dụng các ứng dụng công nghệ thông tin: Hệ thống Quản lý văn bản điều hành, Phần mềm dịch vụ công trực tuyến…Quản lý tài khoản người dùng, tài khoản đơn vị trên Hệ thống quản lý văn bản điều hành.
- Theo dõi, quản lý về ứng dụng và phát triển CNTT: Tư vấn, hướng dẫn các đơn vị, bộ phận, cá nhân liên quan đến việc thực hiện công tác ứng dụng CNTT trên địa bàn thành phố; Triển khai thực hiện công tác đánh giá chỉ số ứng dụng và phát triển CNTT các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn thành phố hàng năm; Tổng hợp số liệu phục vụ công tác đánh giá tình hình ứng dụng CNTT, chỉ số sẵn sàng ứng dụng CNTT của thành phố hàng năm.
- Thẩm định dự án, chương trình ứng dụng CNTT, chính quyền số, thành phố thông minh. Phối hợp với các phòng, đơn vị trực thuộc triển khai thực hiện các công việc liên quan.
- Đối tượng: Viên chức trong đơn vị sự nghiệp công lập phải có đủ 05 năm công tác trở lên (không kể thời gian tập sự, thử việc, nếu có thời gian công tác không liên tục thì được cộng dồn, kể cả thời gian công tác nếu có trước đó ở vị trí công việc thuộc trường hợp là viên chức trong đơn vị sự nghiệp công lập) làm công việc có yêu cầu trình độ đào tạo chuyên môn phù hợp với vị trí việc làm cần tuyển.
- Tốt nghiệp đại học trở lên một trong các chuyên ngành: Công nghệ thông tin, An toàn thông tin, Khoa học máy tính, Mạng máy tính và truyền thông dữ liệu, Kỹ thuật phần mềm, Hệ thống thông tin, Kỹ thuật máy tính, Công nghệ kỹ thuật máy tính, Toán tin, Công nghệ kỹ thuật điện tử - viễn thông, Kỹ thuật điện tử - viễn thông.
- Có trình độ ngoại ngữ và tin học theo Thông tư quy định tiêu chuẩn ngạch công chức chuyên ngành hành chính.
  • Chế độ bảo hiểm
  • Nghỉ phép năm
  • Đồng phục
  • Tăng lương

Hồ sơ đăng ký dự thi
- Bản Sơ yếu lý lịch theo mẫu số 2c ban hành kèm theo Quyết định số 02/2008/QĐ-BNV ngày 06 tháng 10 năm 2008 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ về việc ban hành mẫu biểu quản lý hồ sơ cán bộ, công chức, có xác nhận của cơ quan, tổ chức, đơn vị nơi người đó công tác trong thời hạn 30 ngày, tính đến ngày nộp hồ sơ tiếp nhận.
- Bản sao các văn bằng, chứng chỉ theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tiếp nhận.
Trường hợp người được đề nghị tiếp nhận có bằng tốt nghiệp chuyên môn đã chuẩn đầu ra về ngoại ngữ hoặc tin học theo quy định mà tương ứng với yêu cầu của vị trí việc làm dự tuyển thì không phải nộp chứng chỉ ngoại ngữ, tin học. Trường hợp người được đề nghị tiếp nhận đáp ứng yêu cầu miễn phần thi ngoại ngữ hoặc tin học quy định tại khoản 1 Điều 8 Nghị định số 138/2020/NĐCP thì không phải nộp chứng chỉ ngoại ngữ, tin học.
- Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp chậm nhất là 30 ngày trước ngày nộp hồ sơ tiếp nhận.
- Bản tự nhận xét, đánh giá của người được đề nghị tiếp nhận về phẩm chất chính trị, phẩm chất đạo đức, trình độ và năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, quá trình công tác có xác nhận của người đứng đầu cơ quan, tổ chức, đơn vị nơi
công tác.
- Bản sao sổ bảo hiểm xã hội hoặc xác nhận quá trình tham gia bảo hiểm xã hội bắt buộc của cơ quan bảo hiểm xã hội có thẩm quyền.
- Bản sao Quyết định tuyển dụng viên chức, công chức hoặc các quyết định chứng minh thuộc đối tượng tiếp nhận vào công chức khác theo quy định; bản sao Quyết định lương hiện hưởng.

Nộp hồ sơ qua email (bấm vào nút "NỘP HỒ SƠ" bên dưới)
Liên hệ: 02363840123
Người liên hệ: Phòng nhân sự
Địa chỉ: Tầng 24, tòa nhà Trung tâm Hành chính, số 24 Trần Phú, thành phố Đà Nẵng (xem bản đồ chi tiết)