Trần Huy Cường

Thông tin bị ẩn

449- Âu Cơ- Hòa Khánh Bắc- Liên Chiểu- Đà Nẵng

Thông tin hồ sơ

Mức lương mong muốn: Thỏa thuận

Số năm kinh nghiệm: 5 năm

Ngành nghề: Kế toán / Kiểm toán

Cấp bậc mong muốn: Nhân viên

Trình độ học vấn: Đại học

Ngày cập nhật: 25/02/2023

Nơi làm việc: Đà Nẵng

Giới thiệu bản thân

Là người hòa đồng, vui tính, thích sự chia sẽ với mọi người; Nghiêm túc trong công việc và hết mình ngoài công việc.
+Ưu điểm:
-Hòa đồng, vui vẻ với đồng nghiệp cũng như mọi người xung quanh.
-Có trách nhiệm, nhiệt tình, sự tận tâm và niềm đam mê trong công việc.
-Có tính kỷ luật, tính trung thực và đạo đức nghề nghiệp.
-Kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp tốt, năng động, sáng tạo và nhiệt huyết tìm tòi học hỏi trong môi trường làm việc.
+Nhược điểm:
-Quá kỹ và cầu toàn nên đôi khi không hoàn thành

Mục tiêu nghề nghiệp

Với sự nhiệt huyết, không ngừng học hỏi và trau dồi kiến thức cũng như các kỹ năng trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, em sẽ cố gắng phát huy những điểm mạnh cũng như khắc phục những điểm hạn chế của bản thân để trở thành một người kế toán hoàn thiện về mọi mặt và đặc biệt mong muốn trở thành một nhà lãnh đạo trong tương lai.

Học vấn / bằng cấp
Từ 08/2011 - 08/2015

Cử nhân kế toán

Đơn vị đào tạo: Đại Học Nha Trang

Xếp loại: Khá

Kinh nghiệm làm việc
Từ 09/2019 - hiện tại

Nhân viên kế toán kho-Công nợ

Công ty: Công Ty TNHH Quốc Tế Mavi

Mô tả: -Kiểm tra và theo dõi việc bán hàng theo đúng quy trình và quy định của cty, đồng thời xuất hóa đơn bán hàng.
-Hạch toán các nghiệp vụ liên quan đến hàng hóa vào phần mềm kế toán mỗi ngày.
-Quản lý Nhập - Xuất -Tồn kho hàng hóa,chất lượng hàng hóa, việc nhập hàng, giao hàng, công nợ bán hàng theo đúng quy định của công ty.
-Theo dõi tiến độ hàng hóa và chuẩn bị hồ sơ liên quan đến nhập khẩu hàng hóa và thực hiện các thủ tục kiểm dịch cũng như thông quan để nhập hàng hóa về kho kịp thời.
-Cuối

Từ 06/2018 - 04/2019

Nhân viên kế toán Vật tư- Tài Sản

Công ty: Khách Sạn Yasaka Sài Gòn- Nha Trang

Mô tả: Kiểm tra, theo dõi và hạch toán các nghiệp vụ liên quan đến tình hình Nhập- Xuất- Tồn kho nguyên vật liệu,máy móc thiết bị, vật tư kỹ thuật.
- Kiểm soát, tính toán và phân bổ giá trị của máy móc thiết bị, vật tư, nguyên vật liệu sử dụng vào từng khoản mục chi phí theo đúng chế độ, quy trình Khách Sạn.
- Kiểm tra và hướng dẫn việc hạch toán của BP cung ứng và BP kho để thực hiện kế hoạch thu mua, biết được tình hình dữ trữ và tiêu hao vật tư, nguyên vật liệu để xử lý kịp thời khi có sai sót, đồ

Từ 03/2016 - 02/2017

Nhân viên kế toán Vật tư Sản Xuất

Công ty: Công Ty TNHH Gỗ Hạnh Phúc

Mô tả: - Kiểm tra, theo dõi và hạch toán các nghiệp vụ liên quan đến tình hình Nhập- Xuất- Tồn kho vật liệu sản xuất.
- Kiểm soát, tính toán và phân bổ giá trị của vật liệu sử dụng vào chi phí sản xuất theo đúng chế độ, quy trình sản xuất.
- Kiểm tra và hướng dẫn việc hạch toán của thủ kho để thực hiện kế hoạch thu mua, biết được tình hình dữ trữ và tiêu hao vật liệu để xử lý kịp thời khi có sai sót, đồng thời thường xuyên đối chiếu số liệu trên sổ kế toán với thẻ kho của thủ kho để xác định số tồn k

Kỹ năng

Kỹ năng mềm

Giải quyết vấn đề