Kinh
nghiệm: 2 năm
Chức
vụ: Nhân viên/ Chuyên viên
Yêu cầu bằng
cấp: Không yêu cầu
Yêu cầu giới
tính: Không yêu cầu
Số lượng cần
tuyển: 1 nhân viên
Hình thức làm
việc: Toàn thời gian
Mô tả công việc
– Trực tiếp tạo ra món ăn cho khách: Buffet sáng, Alacarte, Tiệc
– Sơ chế nguyên liệu trước khi nấu .
– Vệ sinh sạch sẽ dụng cụ làm bếp và sắp xếp khi hết ca.
– Chịu trách nhiệm về chất lượng và décor hình ảnh của món ăn.
– Hưỡng dẫn và điều phối các Phụ bếp làm việc.
– Phối hợp với nhà hàng để ra món đúng yêu cầu của khách.
– Đảm bảo tất cả yếu tố trong bếp đều đạt theo yêu cầu An Toàn thực phẩm.
– Làm việc theo sự chỉ đạo của Cấp trên.
Yêu cầu công việc
– Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm đứng bếp chính tại các Khách sạn
– Am hiểu về thực phẩm và ngành dịch vụ nhà hàng,Khách sạn,Tiệc.
– Có tình thần trách nhiệm, tinh thần hợp tác tốt, chịu khó học hỏi
– Có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm, bệnh da liễu hay dị ứng khi tiếp xúc với thực phẩm.
Quyền lợi được hưởng
-
Chế độ bảo hiểm
-
Nghỉ phép năm
-
Đồng phục
-
Tăng lương
– Bạn đồng nghiệp năng động, thân thiện và hòa đồng.
– Có cơ hội học tập và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến cao.
– Chế độ xét nâng lương hàng năm.
– Có khả năng được tăng lương theo năng lực và năng suất làm việc.
– Hưởng lương tháng 13, và chế độ thưởng của công ty cuối năm.
– Được đóng BHTN theo quy định của Bộ luật lao động;
– Ngày nghỉ: Nghỉ 4 – 5 ngày/tháng, mỗi năm có thêm 12 ngày phép thường niên
Yêu cầu hồ sơ
- Nộp hồ sơ qua email (bấm vào nút "NỘP HỒ SƠ" bên dưới) ; tiêu đề: [họ tên_vị trí ứng tuyển_SĐT]
- Nộp hồ sơ trực tiếp về : Số 388 Đường Trần Hưng Đạo, Quận Sơn Trà, Tp Đà Nẵng.
- Liên hệ trực tiếp theo sđt : 0398 591 560 - Ms.Na
Thông tin liên hệ
Người liên hệ: Phòng nhân sự
Cách nộp hồ sơ
Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn
phòng:
Địa chỉ nộp: 388 Trần Hưng Đạo, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Cách 2: Gửi hồ sơ qua email
Nộp hồ
sơ
Hồ sơ của bạn sẽ được gửi tới email nhà tuyển dụng
Tin tuyển dụng đã hết hạn nộp hồ sơ