Nhân Viên Bếp Lạnh

KHÁCH SẠN DLG ĐÀ NẴNG

Trình độ: Không yêu cầu
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Mức lương: Thỏa thuận
Nhận hồ sơ đến: 15-05-2021
Loại công việc: Chuyên môn
Nơi làm: Đà Nẵng
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
– Sơ chế nguyên vật liệu.
– Chế biến các loại salad, gỏi, đồ nguội…theo yêu cầu.
– Trang trí và trình bày món ăn theo tiêu chuẩn của khách sạn.
– Vệ sinh dụng cụ, khu vực bếp.
– Đảm bảo tuân thủ chặt chẽ quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm.
– Các thông tin khác sẽ được trao đổi chi tiết hơn khi phỏng vấn.
YÊU CẦU
– Chăm chỉ, nhanh nhẹn, có tinh thần trách nhiệm trong công việc.
– Yêu nghề, cẩn thận, chịu khó, đam mê học hỏi, cầu tiến.
– Có tinh thần trách nhiệm cao, tinh thần làm việc tập thể, hợp tác tốt.
– Ưu tiên có kinh nghiệm làm bếp salad tại khách sạn hoặc nhà hàng. Biết chế biến các loại salad, đồ nguội và biết cách trang trí, gọt tỉa và trình bày món ăn, trái cây.
QUYỀN LỢI & CHẾ ĐỘ
– Mức lương cạnh tranh.
– Phụ cấp cơm ca, đồng phục.
– Tham gia BHXH, BHYT và hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của nhà nước.
CÁCH NỘP HỒ SƠ
THÔNG TIN ỨNG TUYỂN:
Ứng viên gửi CV qua email: [email protected] theo cú pháp gởi: VỊ TRÍ _ HỌ VÀ TÊN _ SỐ ĐIỆN THOẠI
Hoặc nộp trực tiếp tại Khách sạn 258 đường Võ Nguyên Giáp, Phước Mỹ, Sơn Trà, ĐN (Ứng viên đi vào lối cổng nội bộ sau khách sạn, đường Mỹ Khê 4)
Điện thoại: 02363.573.193 (Ext: 216 hoặc 211); Hotline/Zalo: 0886 039 222
Hoặc click nút bên dưới để nộp hồ sơ
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Số điện thoại:
Địa chỉ: số 258 Võ Nguyên Giáp, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng
KHÁCH SẠN DLG ĐÀ NẴNG
KHÁCH SẠN DLG ĐÀ NẴNG
số 258 Võ Nguyên Giáp, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng
Thông tin chi tiết
67
0 /10
+0 vote
Lưu tin tuyển dụng
TIN CÙNG CÔNG TY
TIN LIÊN QUAN
Thỏa thuận
Chứng chỉ nghề
15/05
Dưới 3 triệu
Chứng chỉ nghề
16/05
Thỏa thuận
Đại học
20/05
Ngành nghề liên quan
Khu vực liên quan
Đà Nẵng