Phó quản lý bếp

Hệ Thống Nhà Hàng Pizza 4P’s Đà Nẵng

08 Hoàng Văn Thụ, P. Phước Ninh, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Mức lương: Thỏa thuận

Hạn nộp hồ sơ: 15/12/2022

Kinh nghiệm: 2 năm
Chức vụ: Nhân viên/ Chuyên viên
Yêu cầu bằng cấp: Không yêu cầu
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Số lượng cần tuyển: 1 nhân viên
Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Địa điểm làm việc: Đà Nẵng
Mô tả công việc
1. Vận hành nhà hàng
– Giám sát, hỗ trợ team Bếp và Pizza và điều hành hoạt động theo tiêu chuẩn của Pizza 4P‘s;
– Duy trì và cải thiện chất lượng thực phẩm, tốc độ và thời gian chuẩn bị;
– Phân công và điều phối công việc của nhân viên nhằm thúc đẩy hiệu quả hoạt động;
– Đảm bảo tất cả nhân viên tuân thủ các quy định và quy trình an toàn thực phẩm;
– Giám sát an toàn vệ sinh thực phẩm trong các sự kiện được tổ chức tại nhà hàng;
– Hợp tác với Leader các bộ phận (phục vụ, bếp, pizza) để nắm được tình hình hoạt động của toàn bộ nhà hàng và tiến độ thực hiện các mục tiêu hàng tháng;
– Làm việc chặt chẽ với quản lý nhà hàng.
2. Duy trì dịch vụ khách hàng
– Giải quyết các khiếu nại của khách hàng về chất lượng và dịch vụ thực phẩm và đảm bảo hoạt động tuân thủ các quy định về sức khỏe và an toàn thực phẩm;
– Giám sát quy trình chế biến thức ăn, có thể là người trực tiếp chuẩn bị thức ăn.
3. Quản lý kho hàng hóa, công cụ dụng cụ
– Tối ưu hóa lợi nhuận kinh doanh của nhà hàng, đặc biệt là chi phí ăn uống, quản lý tồn kho và đặt mua thực phẩm, đồ uống, trang thiết bị, vật tư đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn, tránh tình trạng lãng phí, hư hỏng hàng hóa, hủy bỏ thực phẩm;
– Bảo quản các dụng cụ và tài sản trong bếp, kiểm tra và phòng ngừa thiết bị không hoạt động và các vật dụng bị hư hỏng;
– Lập kế hoạch và sắp xếp các dịch vụ vệ sinh, bảo trì thiết bị và cơ sở vật chất, dọn rác và kiểm soát công trùng khi cần thiết.
4. Quản lý nhân sự
– Phối hợp làm việc với các phòng ban khác (HR, GA, SCM,…);
– Đào tạo, huấn luyện và khuyến khích nhân viên Bếp và Pizza trong khi thực hiện nhiệm vụ, soạn thảo và thực hiện sổ tay hướng dẫn;
– Tạo lịch làm việc và đánh giá hiệu quả công việc của nhân viên.
Yêu cầu công việc
• Có kinh nghiệm ít nhất 2-3 năm trong lĩnh vực Bếp hoặc Pizza và tối thiểu 1 năm kinh nghiệm ở vị trí Sous Chef/ Demi Chef;
• Có khả năng chịu được áp lực công việc cao;
• Có kỹ năng và kinh nghiệm đào tạo, hướng dẫn nhân viên;
• Có kỹ năng lãnh đạo và quản lý nhóm tốt;
• Có kỹ năng giải quyết vấn đề tốt.
Quyền lợi được hưởng
  • Chế độ bảo hiểm
  • Nghỉ phép năm
  • Đồng phục
  • Tăng lương

– Thu nhập hấp dẫn lên đến 15 triệu /tháng (NET)
– Thưởng lương tháng 13;
– Tips + Thưởng hàng tháng (lên đến 4 triệu đồng)
– Thưởng theo Quý lến đến 6 triệu đồng (dựa trên hiệu suất hoạt động của công ty)
– Đánh giá tăng lương hàng năm
– Áp dụng chương trình giảm giá cho nhân viên (~50%) khi sử dụng dịch vụ tại Pizza 4P‘s, Ippudo, About Life Coffee,..
– Tham gia hoạt động Team Building & Company trip;
– Môi trường làm việc trẻ trung, năng động; khuyến khích các đối tác đưa ra ý tưởng để phát triển;
– Thời gian làm việc: 200 giờ/tháng~ 8 giờ/ngày, thời gian làm việc linh hoạt dựa trên hoạt động của nhà hàng.
– 15 ngày phép /năm

Yêu cầu hồ sơ
Nộp hồ sơ qua email (bấm vào nút "NỘP HỒ SƠ" bên dưới)
Địa chỉ: 08 Hoàng Văn Thụ, P. Phước Ninh, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Liên hệ: 0825595948
Thông tin liên hệ
Người liên hệ: Phòng nhân sự
Địa chỉ: 08 Hoàng Văn Thụ, P. Phước Ninh, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng (xem bản đồ chi tiết)
Số điện thoại: 0825595948
Cách nộp hồ sơ

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng:

Địa chỉ nộp: 08 Hoàng Văn Thụ, P. Phước Ninh, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Cách 2: Gửi hồ sơ qua email Nộp hồ sơ

Hồ sơ của bạn sẽ được gửi tới email nhà tuyển dụng
* Hạn nộp: 15-12-2022

Chia sẻ việc làm này:

Thông tin công ty
08 Hoàng Văn Thụ, P. Phước Ninh, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Tuyển dụng liên quan
Danh sách tin nhắn Danh sách chặn
Bạn đang ẩn thông tin với người này! Show
😀
😁
😂
🤣
😃
😄
😅
😆
😉
😎
😋
😍
😘
😙
😚
🤗
🤔
😑
😣
😥
😪
😫
😴
😛
😜
😝
😒
😓
🤑
😤
😞
😭
😰
😱
😵
😡
😷
🖐
👌
👍
👎
👊
👋
👏
👐
🙏
🤝
💓
💔
🔔
📞
💻
💲
💸
💳
📆
📷
🌹
🌺

Thông báo từ Việc Làm Đà Nẵng