Tuyển Gấp - Nhân Viên Qs (10-12Tr)

CÔNG TY TNHH LÂM SẢN VIỆT LANG

522 Nguyễn Hữu Thọ

Mức lương: Thỏa thuận

Hạn nộp hồ sơ: 30/09/2020

Kinh nghiệm: 1 năm
Chức vụ: Nhân viên/ Chuyên viên
Yêu cầu bằng cấp: Trung cấp
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Số lượng cần tuyển: ---
Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Địa điểm làm việc: Đà Nẵng
- Tính toán, bóc tách khối lượng thi công các hạng mục công trình theo Bản vẽ thiết kế, Bản vẽ biện pháp thi công và các Bản vẽ Shop Drawing được duyệt trên cơ sở các biểu mẫu ban hành và dự toán thiết kế đã được duyệt.

- Tính giá thành kế hoạch của sản phẩm nội thất.

- Lập Bảng chi tiết công việc, khối lượng, chủng loại vật liệu (BOQ).

- Tính toán khối lượng thi công các hạng mục công trình theo từng công việc phục vụ công tác thanh, quyết toán công trình.

- Kiểm tra và dự trù vật tư phục vụ thi công công trình. Quản lý và giám sát chặt chẽ việc đầu tư mua sắm vật tư, thiết bị, phân bổ, điều chuyển vật tư, thiết bị tại công trường không để thâm hụt, mất mát.

- Yêu cầu bộ phận giám sát xác nhận, nghiệm thu các công việc, giai đoạn thi công và xác nhận sơ họa vị trí thi công, hoàn công, cung cấp các cơ sở, căn cứ phục vụ công tác kiểm tra, tính toán khối lượng.

- Kiểm tra hồ sơ thanh toán, hồ sơ quyết toán theo từng giai đoạn của các nhà thầu thi công và các nhà cung cấp vật tư, thiết bị.

- Kiểm tra hồ sơ, khối lượng thanh toán nhân công của các tổ đội thi công đối với các hạng mục.

- Tổng hợp, báo cáo lũy kế giá trị thanh toán và khối lượng vật tư đã nhập về công trường của các nhà thầu và nhà cung cấp vật tư.

- Các công việc khác do Ban Giám đốc và Trưởng phòng phân công.
- Sử dụng thành thạo các phần mềm chuyên dụng: Autocad 2D-3D, 3DMAX, tin học văn phòng và các phần mềm khác.

- Có kiến thức tốt về các sản phẩm nội thất, kiến thức về thiết kế và thi công nội thất.

- Ưu tiên cho ứng viên có đã có kinh nghiệm trong ngành nội thất gỗ có hộ khẩu tại Đà Nẵng.

- Lương thưởng Tháng 13, công tác, BHXH đầy đủ

- Đơn xin việc
- Sơ yếu lí lịch
- CV