Trình độ: Không yêu cầu
Loại công việc: Chuyên môn
Nơi làm: Đà Nẵng
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Mỗi giáo viên là 1 người truyền cảm hứng, luôn là tâm gương sáng và là người bạn để đồng hành và giúp đỡ các em mỗi ngày. Mỗi tiết học tại MMOST là 1 giờ chơi, mỗi tình huống là một bài học sâu sắc.
- Với chương trinh được chuẩn hóa, bạn sẽ được đào tạo và giúp đỡ nhiệt tình nhất để có thể làm tốt công việc của mình
- Bên cạnh những giờ học, chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng và triển khai song hành các chương trình ngoại khóa, đào tạo kỹ năng, lớp học sáng tạo cho trẻ.

* Chi tiết công việc:
• Giảng dạy bộ Môn Toán và Lý cho học sinh cấp 2 trong mô hình lớp học Thiếu Niên Siêu Việt, Lớp Toán Sơ Đồ.
• Soạn giáo án, phát triển chương trình dạy học cho bộ môn Toán – Lý dựa trên triết lý giáo dục chung
• Xây dựng MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP ĐẦY CẢM HỨNG cho học sinh, Kịch thích TƯ DUY và phát triển khả năng chủ động học tập bằng các phương pháp dạy học tích cực, dạy học theo sơ đồ …
• Theo sát, đánh giá, nắm tình hình học sinh, qua đó phối hợp với giáo viên chủ nhiệm giúp các con phát triển liên tục.
• Tham gia tổ chức, hỗ trợ các khóa học, chương trình ngoại khóa tại công ty.
• Phát triển mô hình giáo dục, chất lượng giảng dạy, đào tạo giáo viên (NẾU ĐỦ NĂNG LỰC)
YÊU CẦU
- Số lượng: 02 nhân sự
- Trăn trở, quan tâm sâu sắc đến phát triển tìm năng , nhân cách con người - Dám lựa chọn và theo đuổi GIÁO DỤC CHÂN CHÍNH
- Đam mê giáo dục và rèn luyện trẻ, xem việc dạy học là niềm vui mỗi ngày.
- Biết sống đơn giản, rộng lượng, giàu lòng trắc ẩn và hướng tới cộng đồng.
- Am hiểu các phương pháp giáo dục hiện đại, có khả năng giao tiếp tốt, đặc biệt là thuyết trình trước đám đông
- Đam mê hoàn thiện bản thân, và không ngừng phát triển
- Có kinh nghiệm trong việc giảng dạy, hoạt động đoàn đội, phong trào xã hội, thiền tập... là 1 lợi thế.
QUYỀN LỢI & CHẾ ĐỘ
- Mức thu nhập tốt – tùy theo năng lực. MMOST không cam kết mang đến cho bạn 1 chính sách tốt nhất nhưng sẽ cam kết một chính sách luôn tốt hơn
- Bạn được tham gia một môi trường luôn tôn trọng và ủng hộ sự phát triển, chính vì thế sẽ mang đến cơ hội phát triển trong sự nghiệp.
- Bạn được là lãnh đạo của bản thân và công việc.
- Hơn hết, Chúng ta sẽ cùng xây dựng môi trường Tam bảo, cùng giúp đỡ nhau, giúp đỡ cộng đồng, sống sâu sắc và đầy ý nghĩa.
CÁCH NỘP HỒ SƠ
Cách thức đăng ký:
1. Đăng ký theo link: https://bit.ly/2GMPvg0 chúng tôi sẽ gọi bạn để phỏng vấn.
2. Gửi CV và đơn xin việc qua mail tuyendung.mmostvietnam@gmail.com
Tiêu đề : VD: GIÁO VIÊN TOÁN LÝ _ NGUYỄN THỊ A
3. Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng: 27 Tiểu La – Q.Hải Châu – Tp Đà Nẵng

* CÔNG TY TNHH MTV HỌC VIỆN GIÁO DỤC MMOST