Bài viết đáng chú ý
Việc làm đang tuyển dụng

Hiện tại không có tin tuyển dụng nào

Giới thiệu công ty
Công ty TNHH AN PHÁT PLUS là một doanh nghiệp chuyên kinh doanh các dịch vụ mua bán, cho thuê liên quan đến bất động sản. Đến nay An Phát luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trên thị trường bất động sản tại khu vực miền Trung – Đà Nẵng.
Bằng khát vọng mang lại hiệu quả tốt nhất cùng với chiến lược phát triển bền vững, công ty luôn lấy khách hàng là trọng tâm, luôn mang đến các sản phẩm bất động sản toàn diện và hợp lý, ưu việt nhất cho đối tác.
Cùng với quá trình hoạt động và mở rộng thị trường kinh doanh, An Phát Plus đã xây dựng được đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, có nhiều kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết cao,… Đặc biệt, An Phát Plus chú trọng đến đến nhân tố con người, lấy chữ “ Đức – Tín” là yếu tố hàng đầu trong việc xây dựng hình ảnh công ty. Qua đó, cùng với kiến thức chuyên môn, phương thức làm việc hiệu quả, tư vấn khách quan, thái độ làm việc thân thiện, hỗ trợ nhiệt tình đã tạo nên sự tin tưởng tuyết đối cho khách hàng.
An Phát Plus sẽ là nơi khách hàng trao gửi niềm tin trọn vẹn, đảm bảo luôn mang đến những dịch vụ, sản phẩm tốt nhất đến khách hàng.
AN TÂM – PHÁT TRIỂN- UY TÍN – CHẤT LƯỢNG
CÔNG TY TNHH AN PHÁT PLUS