Nhân Viên Văn Phòng

Hạn nộp hồ sơ: 15/07/2022

Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Chức vụ: Nhân viên/ Chuyên viên
Yêu cầu bằng cấp: Trung cấp
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Số lượng cần tuyển: 10 nhân viên
Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Địa điểm làm việc: Đà Nẵng
– Bạn – trong vai trò là chuyên viên tư vấn tài chính sẽ thực hiện các cuộc gọi tư vấn dựa trên danh sách khách hàng có sẵn do công ty cung cấp.
– Giải đáp thắc mắc từ khách hàng (nếu có).
– Quản lý thông tin khách hàng và cập nhật trên hệ thống cơ sở dữ liệu.
– Tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng thông qua việc đáp ứng tốt nhất nhu cầu với khách hàng và xử lí khiếu nại kịp thời.
– Phối hợp với các nhân viên kinh doanh và nhân viên các phòng ban khác để đạt mục tiêu kinh doanh.
– Là (Nam / Nữ) độ tuổi từ 18t – 28t.
– Khả năng giao tiếp lưu loát, giọng nói dễ nghe (là một lợi thế)
– Biết sử dụng máy tính cơ bản
– Tốt nghiệp từ các trường Trung Cấp/ Cao Đẳng – Đại Học
– Yêu và đam mê kiếm tiền.
– KHÔNG yêu cầu có kinh nghiệm, ưu tiên cho những bạn sinh viên mới ra trường hoặc chuẩn bị ra trường.
– Bạn chỉ cần: Có tinh thần học hỏi, sự nỗ lực với bản thân, nhiệt huyết với công việc, đam mê kinh doanh và yêu thích việc kiếm tiền là đủ.
– Công ty sẽ đào tạo bạn từ đầu và xuyên suốt trong quá trình thử việc, yên tâm là không bỏ xót thứ gì!
  • Chế độ bảo hiểm
  • Nghỉ phép năm
  • Đồng phục
  • Tăng lương

– Mức lương trên 10.000.000vnđ/tháng (gồm lương cứng + lương doanh số + thưởng..)
– Hỗ trợ 4tr thời gian đầu học việc.
– Làm trên 3 tháng, xét tăng lương theo năng lực hoàn thành công việc của bạn.
– Hàng tháng được Thưởng nóng hấp dẫn, thưởng Bonus cực cao (như: tiền mặt, hiện vật hoặc laptop, xe máy, hay 1 chuyến du lịch vi vu thỏa thích…)
– Thu nhập luôn rủng rỉnh vì lương cứng + hoa hồng + thưởng liên tục luôn nha.
– Cơ hội thăng tiến cao giúp bạn tự do phát triển bản thân dựa trên sự nỗ lực và quyết tâm không ngừng nghỉ của bạn.
– Môi trường làm việc toàn người trẻ nên cực kỳ năng động, sáng tạo, là nơi giúp bạn “bung lụa vốn từ” và đương nhiên không lo bị bó buộc.
– Thời gian làm việc: bắt đầu từ 8h00 sáng đến 17h30 các ngày T2-T6, & sáng Thứ 7
– Phụ cấp, quyền lợi người lao động được đảm bảo theo Luật Lao động hiện hành.
– Cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa, lớp đào tạo miễn phí của Công ty giúp bạn tự tin và nâng cao tầm hiểu biết của mình hơn.
– Được đào tạo các kỹ năng cơ bản và nghiệp vụ chuyên môn ngay từ lúc vào và xuyên suốt trong quá trình thử việc.
– Được trang bị sẵn các trang thiết bị làm việc như: văn phòng phẩm, máy tính, điện thoại, thảm và gối nghỉ trưa tại công ty, văn phòng công ty thì siêu đẹp, view ngắm thành phố thì siêu xịn xò luôn chứ…
– Chế độ đãi ngộ cực tốt : Du lịch, Teambuilding và Các hoạt động ngoài trời (như: cắm trại, từ thiện…) hàng năm.
– Đồng nghiệp dễ thương vô cùng, toàn những thanh niên trẻ nên rất nhiệt tình giúp đỡ nhau làm việc và luôn thấu hiểu tâm tư.

Nộp hồ sơ qua email (bấm vào nút "NỘP HỒ SƠ" bên dưới)
Địa chỉ: Tầng 5, 35ABC Núi Thành, Đà Nẵng
Liên hệ: 0911858016
Người liên hệ: Phòng nhân sự