Chuyên Viên Tài Chính Kế Toán

Hạn nộp hồ sơ: 30/04/2021

Kinh nghiệm: 1 năm
Chức vụ: Nhân viên/ Chuyên viên
Yêu cầu bằng cấp: Đại học
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Số lượng cần tuyển: ---
Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Ngành nghề: Kế toán / Kiểm toán
Địa điểm làm việc: Đà Nẵng
Mô tả công việc
- Thực hiện các thủ tục thu, chi hàng ngày đảm bảo đúng quy trình, quy định của công ty, chịu trách nhiệm trước BGĐ về sự chính xác, minh bạch của hoạt động thu, chi đó.
- Chịu trách nhiệm kiểm tra, kiểm soát, báo cáo quản trị tài chính, dòng tiền, công nợ phải thu-chi hàng ngày, định kỳ hoặc đột xuất toàn công ty.
- Thực hiện các thủ tục ngân hàng theo đúng quy đinh của công ty và yêu cầu của ngân hàng, pháp luật.
- Thực hiện các báo cáo thuế, quyết toán thuế định kỳ, trích nộp các loại bảo hiểm bắt buộc và thuế thu nhập cá nhân hàng tháng theo quy định của pháp luật và đảm bảo yêu cầu, quy định của công ty.
- Tham gia lập dự toán, hoàn thiện hồ sơ, chứng từ kế toán đối với các chương trình, đề án mà công ty tham gia.
- Quản lý, báo cáo, sử dụng hóa đơn, lưu trữ chứng từ kế toán theo đúng quy định của pháp luật và công ty.
- Thực hiện các thủ tục, hồ sơ liên quan đến hoạt động góp vốn, thoái vốn, thanh lý hợp đồng với startup, đối tác, khách hàng, …
- Lập hồ sơ cổ đông, sổ cổ đông, … theo đúng quy định và thực hiện các thủ tục pháp lý liên quan đến thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh.
- Thực hiện các công việc liên quan đến hành chính – nhân sự của công ty.
- Thực hiện các báo cáo, giải trình theo định kỳ hoặc đột xuất, cũng như tham mưu kịp thời cho GĐ những vấn đề liên quan đến lĩnh vực tài chính - kế toán.
Yêu cầu công việc
1. Trình độ chuyên môn: TN Đại học trở lên các chuyên ngành Tài chính, Kế toán, Kiểm toán, có chứng chỉ Kế toán trưởng, thông thạo các phần mềm kế toán, kê khai thuế.
2. Tư duy: Là yếu tố quan trọng nhất để chúng tôi lựa chọn, bạn phải là người có tư duy tích cực, hợp tác, chia sẻ, hỗ trợ và nhiều sáng kiến thúc đẩy trong quản lý.
3. Kinh nghiệm:
Ít nhất 02 năm kinh nghiệm về tài chính, kế toán, báo cáo-quyết toán thuế, ưu tiên đã làm trong các công ty dịch vụ đào tạo, dịch vụ tư vấn, dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp, công ty công nghệ,… các tổ chức quốc tế.
4. Kiến thức:
- Có kiến thức về đầu tư, tài chính và định giá doanh nghiệp.
- Hiểu rõ các quy định của pháp luật về thuế, phí các loại, luật lao động, BHXH, ….
- Am hiểu tình hình phát triển của doanh nghiệp.
- Có kiến thức, kỹ năng, sở thích công nghệ được ưu tiên.
5. Phẩm chất/thái độ:
- Quản lý, bảo vệ những thông tin nhạy cảm.
- Trung thực, chu đáo, cẩn thận.
- Nhiệt tình, chịu khó, có tinh thần trách nhiệm.
- Ham học hỏi, không ngại thay đổi.
6. Kỹ năng:
- Lập kế hoạch, tổ chức công việc.
- Tư duy phản biện, logic.
- Xử lý khủng hoảng và xung đột.
- Kỹ năng giải quyết vấn đề.
- Chịu được áp lực công việc.
- Quản lý rủi ro và thay đổi.
- Làm việc nhóm, phối hợp với nhiều đối tác, khách hàng, bộ phận.
- Kỹ năng giao tiếp.
7. Ngoại ngữ: tiếng Anh IELTS>5,0 hoặc tương đương.
8. Giới tính: Nữ. (tuổi từ 24 đến 30 tuổi)
Quyền lợi được hưởng

1. Lương: Cạnh tranh theo năng lực và thỏa thuận
2. Thử việc: 2 tháng.
3. Thưởng: chính sách công ty hàng năm và cổ phần ESOP
4. Phúc lợi khác: Đảm bảo đầy đủ quyền lợi theo quy định của pháp luật.
5. Môi trường làm việc: Trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp, hòa đồng, sáng tạo, đầy nhiệt huyết, gia tăng được nhiều giá trị tri thức, tư duy và kỹ năng hội nhập.
6. Đào tạo: Được tham gia đào tạo định kỳ hoặc đột xuất với các chuyên gia trong nước và nước ngoài.
7. Thăng tiến: Có cơ hội thăng tiến rõ ràng và được đánh giá công bằng dựa vào thành tích, năng lực.

Yêu cầu hồ sơ
1. Gửi CV về địa chỉ email: sen.caovan@songhan.vn hoặc tuyendungshi@songhan.vn
2. Định dạng tiêu đề nộp hồ sơ (bắt buộc): TCKT-Hovaten-CV.
3. Hạn chót nhận hồ sơ: 30/04/2021, ưu tiên hồ sơ nộp sớm.
Ứng viên muốn biết thêm thông tin về chúng tôi, xin vui lòng gọi đến số điện thoại 0931426469 hoặc truy cập trang web http://www.songhan.vn , https://vi-vn.facebook.com/pg/khoinghiepsonghan; https://www.facebook.com/khoinghiepdulich/
Lưu ý: Chúng tôi chỉ nhận hồ sơ qua email, những hồ sơ không đạt yêu cầu chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 1 năm để xem xét cho các đợt tuyển dụng sau.
Người liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN TRUNG TÂM ƯƠM TẠO KHỞI NGHIỆP SÔNG HÀN
Địa chỉ: 01 Hồ Quý Ly, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Số điện thoại: 0931426469
Cách nộp hồ sơ